Vũ Ngọc Anh lên tiếng về tin yêu Cường Seven – Diễn viên bộ phim “Lôi báo” ngại ngùng khi bị hỏi về chuyện tình cảm. Thời gian qua cô đã vướng tin hẹn hò với Cường Seven.

Vũ Ngọc Anh lên tiếng về tin yêu Cường Seven

vu-ngoc-anh-len-tieng-ve-tin-yeu-cuong-seven

Thời gian đóng bộ phim Lôi báo, Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đã từng vướng nghi vấn phim giả tình thật. Thậm chí nữ diễn viên này còn mang tiếng là người thứ ba khiến cho nam ca sĩ chia tay người yêu MLee. Nhưng cả hai đều phủ nhận tin hẹn hò.

Vừa qua, diễn viên Vũ Ngọc Anh, Cường Seven tiếp tục bị nghi là đang yêu. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên đã chia sẻ phần biểu diễn của bạn trai và cũng không ngại viết hagtag Yêu Cường Seven. Một người bạn của cặp đôi cũng đã khẳng định Vũ Ngọc Anh và Cường Seven đang hẹn hò.

Trả lời về tin này, thì Vũ Ngọc Anh tỏ ra ngại ngùng. Cô cười nói rằng: “Tôi đang dành thời gian để cho công việc kinh doanh, và không có thời gian để yêu đâu. Nếu như có, tại sao mọi người không đi hỏi anh Cường nhỉ?”.

Nữ diễn viên đã khẳng định thời gian đóng chung phim cùng với Cường Seven giúp cả hai hiểu nhau nhiều hơn. Nhưng có những đánh giá về việc cô chính là người thứ ba ảnh hưởng đến mối quan hệ của đồng nghiệp và người yêu cũ cho nên cả hai ngại tiếp xúc với nhau.

vu-ngoc-anh-len-tieng-ve-tin-yeu-cuong-seven-1

Trước đó, Vũ Ngọc Anh đã từng có mối tình 3 năm cùng với Hữu Vi. Cô quen nam người mẫu khi cả hai cùng chưa nổi tiếng. Sau một thời gian gắn bó, cô cảm thấy rằng cả hai không còn đồng điệu trong suy nghĩ, mục đích sống cho nên quyết định dừng lại.

Một trong số những nguyên nhân quan trọng khiến cho Vũ Ngọc Anh chia tay Hữu Vi là tính trăng hoa của anh. Cô đã nói tiếng chia tay với anh vào ngày đầu tiên quay bộ phim Lôi báo.

“Tôi nhớ rằng khi nhận được tin nhắn của một người thân gửi cho mình, tôi cũng đã không liên lạc với Hữu Vi. Anh ấy có lẽ đã hiểu được sự việc đó quá sức chịu đựng với tôi cho nên cũng không dám nói chuyện.

Cả hai đã im lặng cho đến nửa năm sau thì mới nói chuyện lại. Khoảng một năm sau đó, chúng tôi mới nói chuyện trong sự bình thường được. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn còn là bạn tốt của nhau”, Vũ Ngọc Anh đã kể lại chuyện chia tay Hữu Vi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*