Hồ Ngọc Hà chèn ép đàn em Minh HằngHồ Ngọc Hà và Minh Hằng từng là cặp chị em thân thiết với nhau trong giới showbiz Việt mà ai cũng ngưỡng mộ, những chỉ vì chiếc ghế nóng giám khảo của chương trình The Face 2017 mà Hồ Ngọc Hà nỡ chèn ép Minh Hằng đến nỗi nữ ca sĩ “Một vòng trái đất” phải khóc khi phóng viên hỏi.

Hồ Ngọc Hà chèn ép đàn em Minh Hằng

Chiều ngày 19/4/2017, Minh Hằng tiết lộ người chèn ép, khiến cô phải rời bỏ vị trí huấn luyện viên The Face 2017 chính là Hồ Ngọc Hà.

Trong buổi phỏng vấn với một trang báo mạng, trước câu hỏi nghi vấn có phải Hồ Ngọc Hà chính là người gây áp lực lên ban tổ chức The Face 2017 về sự xuất hiện của Minh Hằng tại cuộc thi này, nữ ca sĩ gật đầu. Sau đó, cô xác nhận: “Đó là người mà Hằng muốn nhắc đến”.

Minh Hằng chia sẻ, khi biết được Hồ Ngọc Hà là người gây sức ép lên ban tổ chức, cô cảm thấy rất sốc và bất ngờ vì đây là một người đặc biệt với cô. Đàn chị không phải là người quá thân thiết nhưng cũng từng khiến cô cảm thấy ấm lòng khi hát bè cho cô tại một show diễn ở nước ngoài.

ho-ngoc-ha-chen-ep-minh-hang

Minh Hằng bật khóc, thừa nhận Hà Hồ là người ép mình rời khỏi The Face.

Theo chia sẻ từ Minh Hằng, đại diện The Face đã nói với cô về việc Hồ Ngọc Hà đưa ra tối hậu thư với ban tổ chức khi lựa chọn huấn luyện viên năm nay: “Ai cũng được, trừ Minh Hằng”.

Trước những tố cáo chèn ép đàn em Minh Hằng, đại diện nữ ca sĩ Sao ta lặng im cho biết: “Anh chị có thể liên hệ từ phía ban tổ chức chương trình The Face để có những xác nhận cụ thể về sự việc trên, phía Hồ Ngọc Hà không muốn vướng vào những câu chuyện lùm xùm và bị đẩy đi quá xa”.

ho-ngoc-ha-chen-ep-minh-hang

Hồ Ngọc Hà  từng rất thân thiết với đàn em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*