Scandal Chí Thiện xù tiền không trả – Vào năm 2009 cư dân mạng đã sôi sùng sục khi một phóng viên đã lên tiếng tố chí Thiện quỵt tiền. Người này đã đưa ra những bằng chứng rất cụ thể để cạch mặt nam ca sĩ này.

Scandal Chí Thiện xù tiền không trả

scandal-chi-thien-xu-tien-khong-tra

“Ngày tôi đưa Chí Thiện mượn 3 triệu (giai đoạn phim Giải cứu thần chết đang khởi chiếu), tại quán cà phê Windown đường Nguyễn Đình Chiểu, giúp Chí Thiện vì đang trong hoàn cảnh khó khăn. Số tiền đó, Chí Thiện bảo là để đóng học phí cho hai đứa em (1 trai, 1 gái). Tôi nhớ, buổi sáng hôm đó, tôi và Chí Thiện ăn sáng, cà phê gần 200 ngàn, xong tôi lịch sự bỏ 3 triệu vào cái bao thư, cùng Chí Thiện ra chỗ khuất mới đưa, vì sợ người khác thấy sẽ nghĩ không tốt cho một diễn viên trẻ + 1 cái card vina mệnh giá 100 ngàn (vì lúc đó điện thoại Chí Thiện hết tiền, và đây không phải là lần đầu tôi tặng card điện thoại). Kể chi tiết như vậy để thấy rằng tôi vô tư xem Chí Thiện như một đứa em. Tôi đưa cái bao thư, còn dặn: “Tiền này em mang về đóng học phí cho 2 đứa em. Ngày xưa ba mẹ anh nghèo, không có tiền đóng học phí, vào lớp bị cô giáo bắt đứng lên đòi tiền, xấu hổ chẳng muốn đi học. Trải qua cảm giác đó nên anh hiểu…”(Trích “Cộng đồng mạng tẩy chay Chí Thiện, đăng trên một trang tin).

Gần 1 năm trời chẳng chịu trả, tới lúc chủ nhân của số nợ này gọi điện thoại đòi, Chí Thiện trắng trợn trả lời là chẳng nợ nần gì hết, nếu có nợ thì phải có giấy nợ. Nhưng may mắn, người cho Chí Thiện mượn tiền đã có lưu những tin nhắn anh than khổ, tin nhắn hẹn ngày trả nợ bằng hình thức trả góp 500.000/tháng. Không chịu nổi trước sự ngang ngược, nhà báo này đã làm đơn gửi lên công an trình bày sự việc cùng bằng chứng Chí Thiện thiếu tiền. Đến lúc này Chí Thiện mới ngậm ngùi trả và lí nhí xin lỗi một cách gượng ép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*