(NLĐO)- Khi người thân sang nhà ông Nguyễn Văn H. (Hà Tĩnh) chơi thì hoảng hồn khi phát hiện ông H. nằm ngửa chết  trên giường trong phòng với nhiều vết thương  trên cơ thể, cách đó không xa là thi thể bà Th. chết trong tư thế nằm úp trên giường với hai tay bị trói, người nhiều vết chém do dao.

 

Nhiều người dân tới hiện trường theo dõi vụ việc - Ảnh: Tiền Phong
Nhiều người dân tới hiện trường theo dõi vụ việc – Ảnh: Tiền Phong

Sáng nay ngày  29-11, khi  trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, trung tá Nguyễn Quang Thành, Trưởng Công an huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh), cho biết công an huyện Nghi Xuân đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ vụ việc  “anh rể – em vợ chết trên giường với nhiều vết đâm”  xảy ra chiều tối 28/11 tại xã Cổ Đạm (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh).

Được biết, 2 nạn nhân  tử vong là ông Nguyễn Văn H. (58 tuổi, trú xã Cổ Đạm) và bà Trần Thị Th. (49 tuổi, trú xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) đồng thời , ông H. chính  là anh rể bà Th.

Theo thông tin tìm hiểu ban đầu của chúng tôi, được biết  vào khoảng 18 giờ ngày 28-11, người nhà vô cùng hốt hoảng khi phát hiện thi thể ông H. nằm ngửa chết  trên giường trong phòng, thi thể nhiều vết thương khi họ sang nhà ông Nguyễn Văn H. (SN 1957) ở xóm 7, xã Cổ Đạm chơi . Kiểm tra cách đó không xa là thi thể bà Trần Thị Th. (SN 1966; ngụ xã Xuân Liên, huyện Nghi Xuân), là em vợ của ông H., chết trong tư thế nằm úp trên giường với hai tay bị trói, người nhiều vết chém do dao.

 

tử vong trên giường, giết người

Ngôi nhà ông H. – Nơi xảy ra vụ án nghiêm trọng làm 2 người tử vong.

Nhận được tin báo, công an xã và Công an huyện Nghi Xuân đến để bảo vệ hiện trường,khám nghiệm tử thi.

Khám xét hiện trường, cơ quan chức năng thu được một con dao cạnh giường. Xung quanh giường và nhà có nhiều vết máu. Được biết, ở địa phương nạn nhân Nguyễn Văn H. được đánh giá là hiền lành, thời gian gần đây, ông sống 1 mình (vợ và 3 con đã vào trong miền Nam làm ăn).

Được biết, Ông H. và bà Th. là anh rể – em vợ, tại thời điểm xảy ra vụ việc, vợ ông H. đang đi làm ăn xa  tại TP HCM.

 

Đức Ngọc

Category:

Pháp Luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*