Những điều chưa biết về Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh – Tân Hoa hậu dân tộc Việt Nam năm 2013 đang phải đối diện với rất nhiều tin đồn sau khi cuộc thi nhan sắc này kết thúc. Cô cũng chia sẻ về cuộc sống của mình và các nỗi lo lắng trước những tin đồn bất lợi.

Những điều chưa biết về Hoa hậu dân tộc Ngọc Anh

nhung-dieu-chua-biet-ve-hoa-hau-dan-toc-ngoc-anh

Thuê nhà ở chung cùng với anh trai

Ngọc Anh được sinh ra trong một gia đình có bố mẹ đều làm kinh doanh ở tỉnh Thanh Hóa. Những năm học cấp 3 ở tại trường Đặng Thai Mai TP.Thanh Hóa, và Ngọc Anh luôn có học lực khá. Cô đã thi đỗ Đại học Mở Hà Nội khoa tiếng Trung và lên Hà Nội sống cùng với anh trai (hiện tại đang học khoa Kiến trúc ĐH Kinh doanh và công nghệ).

Người đẹp xứ Thanh đã tự nhận mình không phải là một người hoạt bát, biết ăn nói. Những tháng đầu tiên khi chân ướt chân ráo mới từ tỉnh lẻ lên Hà Nội học, cô lại cảm thấy lạ với những thứ xung quanh. Ngọc Anh cũng không giấu giếm việc cô đã từng bị lạc đường vì có quá nhiều các con phố không tài nào mà nhớ nổi.

Giữ thói quen đi học bằng xe buýt hằng ngày, Ngọc Anh lại sống khép kín, và sau giờ học là về nhà. Bởi vì vậy cô không có nhiều bạn. Có lẽ một trong số những điểm gây ấn tượng của Ngọc Anh với các bạn cùng trong lớp, cùng khoa chính là một gương mặt khả ái, sự hiền lành và đặc biệt là mái tóc dài, mượt, và đen láy chạm hông.

Ngọc Anh bảo bởi vì cô và anh trai sống ở nhà trọ thuê gần Ngã Tư Sở cho nên mẹ cô thi thoảng có thu xếp công việc ở quê để mà lên Hà Nội thăm hai anh em. “Mẹ rất cẩn thận và cũng chu đáo, lần nào lên với các con cũng đều mang theo rất nhiều đồ ăn. Nhà trọ của anh em tôi lại gọn gàng và nhiều tiếng cười hơn mỗi khi có mẹ ở cùng” – hoa hậu Ngọc Anh đã trải lòng.

nhung-dieu-chua-biet-ve-hoa-hau-dan-toc-ngoc-anh-1

Từng trắng tay tại khá nhiều cuộc thi

Tháng 6 năm ngoái, Ngọc Anh tham dự vào cuộc thi F-Idol. Dù cho không nhận được giải cao chỉ thuộc top 10 nhưng mà Ngọc Anh là thí sinh triển vọng và có những phẩm chất rất phù hợp với các cuộc thi hoa hậu. Đầu năm 2013 qua sự giới thiệu của các bạn bè, Ngọc Anh đã biết tới cuộc thi “Nữ hoàng cà phê” và có thử tài dự thi nhưng mà lại trắng tay.

Nhiếp ảnh gia Jundat – người đã từng đồng hành với Ngọc Anh ở tại cuộc thi “Nữ hoàng cà phê” nhận xét Ngọc Anh rất “tồ”, hiền lành và cũng ít nói. “Ngọc Anh khi làm việc khá nghiêm túc, nghe lời. Khi Ngọc Anh chuẩn bị đi thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 tôi đã khuyên đừng thi vì sợ chẳng được giải gì.

Nhưng mà Ngọc Anh bảo cô đi thi cho vui chẳng hi vọng sẽ đoạt giải. Cô đăng ký bởi vì thích đến Hội An xem thành phố này ra sao. “Trong quá trình tham gia vào cuộc thi này, thi thoảng Ngọc Anh đã có chia sẻ rằng có những áp lực các bạn thí sinh nói này nọ. Tôi đã góp ý em thiếu tinh thần cầu thị xung quanh, tồ quá cho nên các bạn nghĩ chảnh chọe” – nhiếp ảnh gia Jundat đã nói.

Nếu như ở hai cuộc thi trước Ngọc Anh lại kém may mắn thì ở Hoa hậu các dân tộc VN 2013, ngay ở tại buổi họp báo lần đầu cô gái xứ Thanh đã được đánh giá là gương mặt nổi bật. Chiến thắng của Ngọc Anh đã được sự đồng thuận của nhiều người. Bản thân cô cũng sẽ không kìm được những giọt nước mắt hạnh phúc khi đã nhận được tin vui này.

Giống như rất nhiều bạn trẻ khác, Ngọc Anh cũng biết sử dụng facebook. Nhưng, cô chỉ hay đưa hình ảnh lên mà ít khi lại có những chia sẻ về cuộc sống.

nhung-dieu-chua-biet-ve-hoa-hau-dan-toc-ngoc-anh-2

Điều đáng buồn đối với tân hoa hậu là vài ngày qua cô đã phải đối diện phải đón nhận những áp lực về thị phi mua giải, cặp kè cùng với con trai của trưởng ban tổ chức. Nhưng, Ngọc Anh vẫn sẽ không né tránh sự việc. Cô cũng cho rằng có người bịa chuyện để hãm hại mình.

“Tôi cũng không ngờ người ta lại có thể đơm đặt điều một cách quá đáng và lại ghê sợ như vậy. Thông tin tôi “cặp” cùng với con trai cô Kim Hồng lại là hoàn toàn đi trái với đạo đức con người và luân lý xã hội. Cậu bé chỉ mới có 15 tuổi, chưa đủ tuổi vị thành niên thì làm sao có thể xảy ra những chuyện động trời như vậy” – tân Hoa hậu Ngọc Anh đã khẳng định.

Hiện tại Ngọc Anh vẫn đang ở TP.HCM và chưa thể tham gia vào nhiều công tác xã hội sau cuộc thi bởi vì áp lực từ dư luận với rất nhiều thông tin bất lợi chỉ hướng về cô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*