Nhan sắc của cô gái khiến triệu trái tim không thể ngủ yên – Ribi Sachi chính là một trong số những gương mặt đang được đông đảo bạn trẻ yêu mến. Cùng với vẻ ngoài vừa kiêu sa, lại vừa đáng yêu, và không quá khó hiểu khi cô nàng đã chiếm được nhiều cảm tình của cư dân mạng đến như thế.

Nhan sắc của cô gái khiến triệu trái tim không thể ngủ yên

nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen

Ribi Sachi có tên thật là Nguyễn Thị Thủy đến từ tỉnh Gia Lai, cô nàng đã tốt nghiệp Khoa Giáo dục trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM.

nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-1

Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng khiến cho ai cũng mê mẩn.

Cùng với niềm đam mê nghệ thuật và sự diễn xuất cộng với ưu thế về mặt ngoại hình, Ribi Sachi đã bắt đầu thử sức ở lĩnh vực này và đã được mời tham gia vào trong MV của rất nhiều ca sĩ nổi tiếng. Không chỉ có vậy, Ribi còn tham gia vào làm người mẫu cho rất nhiều cửa hàng thời trang.

nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-2

Ribi đang được rất nhiều cửa hàng thời trang đã “chọn mặt gửi vàng”.

Chính nhờ vào gương mặt thanh tú, một nụ cười tỏa nắng, muốn quyến rũ thì có quyến rũ, muốn kiêu sa thì có kiêu sa, Ribi đã khiến cho biết bao trái tim đều phải “rung rinh”. Trên trang Instagram của mình, Ribi lại có hơn 1 triệu lượt theo dõi.

nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-3

Ribi đã sở hữu hơn 1 triệu fans trên trang Instagram.

Không chỉ như vậy, cô nàng này lại còn được đông đảo bạn trẻ yêu mến hơn khi cô tham gia vào một nhóm hài năm 2014. Tính đến nay sau khoảng 2 năm hoạt động thì nhóm đã gặt hái được rất nhiều thành công. Và cái tên Ribi cũng chính là một trong số những nhân tố thu “hút view” của nhóm.

Bình thường trong các bức ảnh chụp mẫu, bạn cũng có thể bắt gặp một Ribi rất dịu dàng, và đằm thắm. Thế nhưng mà trong những bức ảnh đời thường, Ribi đã tỏ ra là một người khá vui vẻ và lại trẻ trung.

nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-4 nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-5

Ribi có tính cách vui vẻ, và trẻ trung.

nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-6 nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-7

Cùng nhau chiêm ngưỡng hình ảnh xinh đẹp của cô nàng Song Tử đa tài này nhé.

nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-8 nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-9

Ribi sở hữu một gương mặt khả ái cùng làn da trắng đến không tì vết.

nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-10 nhan-sac-cua-co-gai-khien-trieu-trai-tim-khong-the-ngu-yen-11

Những bức ảnh của Ribi lại luôn nhận được cơn mưa lời khen từ phía người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*