Người vợ “bí ẩn” của hot boy Trung Dũng Sĩ trong 5s Online – Hồng Nga – vợ của diễn viên, ca sĩ Hoàng Anh Vũ cũng ít xuất hiện sau khi tổ chức đám cưới đầu năm 2014.

Người vợ “bí ẩn” của hot boy Trung Dũng Sĩ trong 5s Online

nguoi-vo-bi-an-cua-hot-boy-trung-dung-si

Hoàng Anh Vũ (áo cam) được sinh ra trong một gia đình đã có truyền thống nghệ thuật tại Hà Nội. Anh đã được nhiều khán giả trẻ biết tới khi đảm nhận vai Duy ở trong series phim “Nhật ký Vàng Anh 1″.

Dù cho chỉ là vai phụ và cũng không có nhiều đất diễn song Anh Vũ cũng đã để lại không ít ấn tượng cùng với hình ảnh của một chàng trai rất hiền lành, tốt bụng và luôn quan tâm tới người khác.

nguoi-vo-bi-an-cua-hot-boy-trung-dung-si-1

Sau khi “Nhật ký Vàng Anh 1″, Anh Vũ đã thử sức đối với con đường ca hát nhưng mà không gặt hái được nhiều thành công. Anh cũng đã hoạt động diễn xuất cầm chừng cùng với một vài vai diễn nhỏ lẻ.

Tháng 1/2014, Anh Vũ đã bất ngờ làm đám cưới cùng với bạn gái xinh đẹp tên là Hồng Nga.

nguoi-vo-bi-an-cua-hot-boy-trung-dung-si-4

Trong ngày vui của mình, lần đầu tiên Anh Vũ và Hồng Nga đã công khai chuyện đã có một cậu bé trai 3 tuổi đáng yêu và rất kháu khỉnh.

Đây chính là thông tin đã gây xôn xao cộng đồng khán giả trẻ bởi vì từ khi nổi tiếng, Anh Vũ cũng rất ít khi chia sẻ về người yêu và chuyện tình cảm của bản thân mình.

nguoi-vo-bi-an-cua-hot-boy-trung-dung-si-2

Từ sau khi đám cưới hoành tráng, cặp đôi Anh Vũ – Hồng Nga cũng ít khi xuất hiện cùng với nhau ở các sự kiện giải trí.

Thậm chí, Anh Vũ lại còn hạn chế công khai ảnh vợ, và con lên trang cá nhân dù cho thường xuyên cập nhật hình chụp chung cùng với dàn diễn viên “Nhật ký Vàng Anh”.

nguoi-vo-bi-an-cua-hot-boy-trung-dung-si-3

Hiện nay, Anh Vũ đang tập trung vào trong lĩnh vực kinh doanh và đã duy trì công việc diễn xuất.

Cuộc sống hôn nhân sau khi đám cưới của Anh Vũ và Hồng Nga vẫn còn đang là một điều “bí ẩn” mà chàng hot boy đình đám khu vực phía Bắc đã giấu kín.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*