Ngắm vẻ đẹp phổng phao của Á hậu Diệu Thùy – Á hậu Diệu Thuỳ cũng chính là một trong số những ứng viên nổi bật cho tấm vé tham dự vào Miss International 2018 thay thế Á hậu Thanh Tú.

Ngắm vẻ đẹp phổng phao của Á hậu Diệu Thùy

ngam-ve-dep-phong-phao-cua-a-hau-dieu-thuy

Á hậu Diệu Thùy – Á hậu Đại Dương 2017 đã từng có kinh nghiệm chinh chiến ở các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Cụ thể là cô đã lọt vào Top 30 của cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế 201 và lại còn xuất sắc mang về 2 giải thưởng phụ đó là: Quốc phục đẹp nhất và Trang phục dạ hội đẹp nhất. Đây cũng sẽ là một lợi thế rất lớn của cô nếu như được tham gia Miss International 2018.

Bên cạnh đó, cô em gái của Hoa hậu Đại dương Diệu Hân lại còn là một người đẹp hội tụ đầy đủ những yếu tố nổi bật như là chiều cao 1m76, nặng 54kg, và số đo 3 vòng đạt chuẩn 85 – 58 – 94. Diệu Thùy hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP HCM và vừa mới bước qua tuổi 21 – độ tuổi rất được ưa chuộng ở các cuộc thi nhan sắc.

Gần đây, Á hậu Diệu Thuỳ cũng đã có được những bước đầu trở lại làng giải trí cũng hết sức tích cực, cô đã xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện nhan sắc và hiện tại đang đầu quân cho vị trí MC của Chương trình Toàn cảnh 24h được phát sóng trên VTV9.

Cùng nhau ngắm bộ ảnh mới của Diệu Thùy:

ngam-ve-dep-phong-phao-cua-a-hau-dieu-thuy-1 ngam-ve-dep-phong-phao-cua-a-hau-dieu-thuy-2

Diệu Thùy rất khéo léo khoe trọn vẻ đẹp phổng phao của mình cùng với chiếc áo 2 dây mỏng manh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*