Ngắm nhìn nhan sắc đẹp tựa ‘nam thần’ của Ali Hoàng Dương – Ali Hoàng Dương đẹp tựa ‘nam thần’ ở trong bộ ảnh kỷ niệm một năm đăng quang Giọng hát Việt

Ngắm nhìn nhan sắc đẹp tựa ‘nam thần’ của Ali Hoàng Dương

ngam-nhin-nhan-sac-dep-tua-nam-than-cua-ali-hoang-duong

Khoảng thời gian vừa qua, anh chàng cũng ngày một trưởng thành ở phong cách và cá tính âm nhạc.

Cuộc thi The Voice – Giọng hát Việt 2018 đã bắt đầu tiến đến các vòng thi cuối trước khi tìm ra được vị tân Quán quân năm nay. Xuyên suốt chương trình, với sự xuất hiện của Ali Hoàng Dương – Quán quân 2017 trong vai trò là giám khảo khách mời vòng audition rồi đến MC hậu trường càng khiến cho khán giả thích thú. Ngoài việc dẫn dắt, kết nối, rồi trấn an tinh thần các thí sinh trước khi bước lên sân khấu, Ali Hoàng Dương lại còn đặc biệt sở hữu phòng… nhật ký nơi mọi người có thể giải bày những tâm sự hay những âu lo trước khi bước lên sân khấu.

ngam-nhin-nhan-sac-dep-tua-nam-than-cua-ali-hoang-duong-1 ngam-nhin-nhan-sac-dep-tua-nam-than-cua-ali-hoang-duong-2 ngam-nhin-nhan-sac-dep-tua-nam-than-cua-ali-hoang-duong-3

Trở lại với Giọng hát Việt 2018, Ali Hoàng Dương chứng minh mình đã có được sự trưởng thành vượt bậc khi đưa ra những nhận xét cũng như những lời khuyên chuyên nghiệp dành cho các thí sinh. Mới đây, nam ca sĩ cũng đã thực hiện bộ ảnh để kỷ niệm một năm chính thức trở thành Quán quân của The Voice 2017.

Sở hữu một ngoại hình sáng, chất giọng nội lực cùng với khả năng làm chủ sân khấu và biến hóa không ngừng trong phong cách biểu diễn, Ali Hoàng Dương không những chỉ “ghi điểm” liên tục trong lòng khán giả mà đã nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. Thời gian vừa qua, những sản phẩm âm nhạc của anh chàng như Theo anh, Không giữ được em, Yêu em thương em đều gặt hái những thành công nhất định, đã góp phần củng cố thêm vị trí của nam ca sĩ trong làng nhạc Việt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*