Lý Thanh Thảo ‘Mùi ngò gai’ cưới chồng Tây tại Hà Lan – Hình ảnh Lý Thanh Thảo mặc váy, cầm hoa cưới cười rạng rỡ bên chồng Tây trong hôn lễ tổ chức tại Hà Lan nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người.

Lý Thanh Thảo ‘Mùi ngò gai’ cưới chồng Tây tại Hà Lan

ly-thanh-thao-mui-ngo-gai-cuoi-chong-tay-tai-ha-lan

Sau nhiều năm chung sống và có chung một cậu con trai hơn 2 tuổi, mới đây Lý Thanh Thảo – nữ diễn viên trong phim “Mùi ngò gai” đã có một đám cưới hạnh phúc với bạn trai Tây tại Hà Lan.

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ những hình ảnh giản dị chụp cùng ông xã gốc Hà Lan – Christiaan Romme. Gương mặt cả hai ánh lên niềm hạnh phúc, vui vẻ.

ly-thanh-thao-mui-ngo-gai-cuoi-chong-tay-tai-ha-lan-1

Đây là lần thứ 2 nữ diễn viên phim “Mùi ngò gai” kết hôn. Cô từng kết hôn vào năm 2009 nhưng hôn nhân đã tan vỡ sau 2 năm. Vì vậy, khi biết tin Thanh Thảo lên xe hoa lần thứ hai, rất nhiều người đã gửi lời chúc phúc tới nữ diễn viên.

Ông xã của Lý Thanh Thảo hơn cô 4 tuổi, hiện là Tổng giám đốc của một công ty tại khu công nghiệp Tân Bình. Sau hơn 5 năm gặp gỡ, nên duyên, cả hai đã có chung một cậu con trai hơn 2 tuổi vô cùng kháu khỉnh tên Damian Lý Romme.

ly-thanh-thao-mui-ngo-gai-cuoi-chong-tay-tai-ha-lan-2

Trên trang cá nhân, Christiaan Romme cũng đăng ảnh và chia sẻ niềm vui khi chính thức về chung một nhà với Thanh Thảo: “Kết hôn với người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Anh yêu em nhiều lắm!”, ông xã nữ diễn viên viết.

Con trai riêng của Thanh Thảo cũng có mặt trong đám cưới của mẹ tại Hà Lan. Những bức hình chụp chung cho thấy tình cảm của cả gia đình 4 người rất hạnh phúc.

Thanh Thảo từng chia sẻ có tình cảm đặc biệt với bố mẹ chồng và chị chồng người Hà Lan từ lần đầu mới gặp gỡ vào năm 2012. Từ đó đến nay, họ luôn duy trì mối quan hệ rất tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*