Lục Linh Lan hot girl số 1 Đà Nẵng – Thu nhập hàng tháng của Lục Linh Lan đang lên đến con số 60 triệu đồng, nhờ vào việc kinh doanh trên mạng xã hội.

Lục Linh Lan hot girl số 1 Đà Nẵng

luc-linh-lan-hot-girl-so-1-da-nang

Lục Linh Lan (sinh vào năm 1991), hot girl đình đám Đà Nẵng đã gây ấn tượng ban đầu ngay từ cái tên rất đặc biệt và không đụng hàng. Lục Linh Lan có một gương mặt dễ thương và một đôi mắt trầm buồn lại không lẫn đi đâu được.

Nhờ vào vẻ ngoài bắt mắt, Lục Linh Lan lại thường xuyên chụp ảnh cho các báo và tạp chí. Từ chối tất cả những lời mời tham gia nghệ thuật, Lục linh Lan đã quyết định kinh doanh qua mạng và lại rất thành công nhờ vào tên tuổi của mình ở Đà Thành.

Ít có ai biết rằng, Lục Linh Lan chính là chị gái của anh chàng điển trai nhất tại Đà Nẵng – hot boy Lục Triều Vỹ. Sinh ra trong một gia đình có bố mẹ “đẹp tự nhiên”, chính vì thế không khó hiểu khi bộ đôi chị em này lại có vẻ ngoài rất ưa nhìn. Lục Triều Vỹ đã tiết lộ, mình và chị gái lại rất thân nhau cho nên có thể thường xuyên tâm sự và cũng giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Nói đến thu nhập “khủng”, Lục Linh Lan đã cho biết mình thường đầu tư cho hình ảnh cá nhân đẹp và bắt mắt để làm thu hút mọi người. Sự chỉnh chu của bản thân chính là uy tín và lòng tin để cho mọi người tin tưởng mua hàng.

Cận cảnh vẻ đẹp Lục Linh Lan:

luc-linh-lan-hot-girl-so-1-da-nang-1 luc-linh-lan-hot-girl-so-1-da-nang-2 luc-linh-lan-hot-girl-so-1-da-nang-3 luc-linh-lan-hot-girl-so-1-da-nang-4 luc-linh-lan-hot-girl-so-1-da-nang-5 luc-linh-lan-hot-girl-so-1-da-nang-6 luc-linh-lan-hot-girl-so-1-da-nang-7 luc-linh-lan-hot-girl-so-1-da-nang-8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*