Lê Huỳnh Thúy Ngân: ‘Ác nữ’ xinh đẹp của màn ảnh nhỏ – Lê Huỳnh Thúy Ngân đến từ tỉnh Tiền Giang, từng đoạt giải Á khôi Hoa khôi Trang sức 2009, Người đẹp hình thể (Hoa khôi Trang sức), đã từng thi Hoa hậu Việt Nam 2010…

Lê Huỳnh Thúy Ngân: ‘Ác nữ’ xinh đẹp của màn ảnh nhỏ

le-huynh-thuy-ngan-ac-nu-xinh-dep-cua-man-anh-nho

Diễn viên Thúy Ngân

Ngay từ khi mới bước chân vào lĩnh vực phim ảnh, thì Thúy Ngân đã luôn nổi bật cùng với chiều cao vượt trội với một khuôn mặt xinh đẹp và khả năng diễn xuất rất tự nhiên. Cô đã được khán giả biết đến qua hàng loạt các phim truyền hình ăn khách như: Sao đổi ngôi, Sát thủ hoa hồng trắng, Kẻ bán linh hồn, Lấy chồng sớm làm gì, Bến nước mười ba…

Thừa nhận bản thân đã từng có giai đoạn gặp khó khăn ở trong việc thể hiện nội tâm nhân vật, nhưng mà bằng sự nỗ lực, ham học hỏi, Thúy Ngân đã từng bước khiến cho khán giả khóc thương khi cô đóng vai bi, ngược lại, và chính cô nàng lại bị ghét cay ghét đắng khi xuất hiện với hình ảnh trái ngược…

Thanh Nhật (bộ phim Hoa vẫn nở mùa đông)

Luôn luôn cố gắng làm mới tài sản phim ảnh với rất nhiều vai diễn khác nhau, và mới đây người đẹp gốc Tiền Giang lại tiếp tục hóa thân vào hình ảnh một cô gái đầy tham vọng giàu sang trong bộ phim truyền hình Hoa vẫn nở mùa đông của đạo diễn Quách Khoa Nam.

le-huynh-thuy-ngan-ac-nu-xinh-dep-cua-man-anh-nho-1

Không để cho bản thân mang “một màu” khi mà thể hiện các vai phản diện, Thúy Ngân cũng đã hoàn toàn “lột xác” khi cô xuất sắc hóa thân thành nhân vật “ác nữ”. Từ ánh mắt của một cô gái bị ám ảnh bởi cái nghèo cho đến nét lạnh lùng trên gương mặt của người phụ nữ không còn tin vào tình yêu.

Thúy Ngân đã khắc họa được chân dung cái ác mang vỏ bọc thánh thiện nhưng mà sự thật lại là cô gái toan tính, và đầy mưu kế để rồi nhận lấy kết quả bị chết cháy.

Quỳnh (bộ phim Nước mắt chảy ngược)

Không những sở hữu một gương mặt “nhìn vào đã ác” nhưng mà Thúy Ngân đã khiến cho người xem phải thán phục khi đã lột tả vô cùng sống động hình ảnh cực độc và xấu xa ở trên màn ảnh nhỏ. Phẫn uất bởi vì người bạn thanh mai trúc mã là Khải (Hứa Vĩ Văn đóng) lại dành tình cảm cho Thủy (do Lê Phương đóng), một cô gái nghèo hèn, xuất thân trong một gia đình kém cỏi. Chính vì thế Quỳnh (do Thúy Ngân đóng) đã quyết tâm dùng mọi thủ đoạn để mà chia cắt hai người.

le-huynh-thuy-ngan-ac-nu-xinh-dep-cua-man-anh-nho-4

Lê Phương, Thúy Ngân và Hứa Vĩ Văn trong bộ phim Nước mắt chảy ngược

Khi xem phim truyền hình Nước mắt chảy ngược, nếu như các khán giả đồng cảm trước Thủy yếu đuối, và mong manh bao nhiêu thì người xem cũng lại càng căm phẫn trước những toán tính của Quỳnh.

le-huynh-thuy-ngan-ac-nu-xinh-dep-cua-man-anh-nho-3

Thúy Ngân và Hứa Vĩ Văn

Bản thân của Á hoàng Trang sức cũng đã ví nhân vật của mình trong phim Nước mắt chảy ngược như một đóa hồng có gai lớn. Gồng mình, rồi vươn gai nhọn để bảo vệ cho trái tim mong manh đã bị tổn thương quá nhiều ở trong tình yêu.

Hà Linh (bộ phim Bến nước mười ba)

Ngày ấy, trước những thông tin Thúy Ngân sẽ đảm nhận vai phản diện trong bộ phim truyền hình Bến nước mười ba đã có không ít khán giả hoài nghi về sự thành công cho một vai diễn nặng này. Bởi vì rất khó để tưởng tượng rằng, Thúy Ngân sẽ diễn xuất thế nào để không lặp lại chính mình ở những nhân vật “ác nữ” trước đây.

Thúy Ngân trong phim Bến nước mười ba

Thế nhưng mà, Thúy Ngân đã khiến cho người xem phải thán phục khi đã lột tả vô cùng sống động về hình ảnh cực độc và xấu xa của nhân vật Hà Linh, là một doanh nhân thành đạt, rất nhiều thủ đoạn, và bất chấp tất cả, sẵn sàng hãm hại, hay lừa lọc Trúc Anh (Elly Trần đóng) và rất nhiều người khác nhằm để đạt được mục đích. Càng ngày, cô lại càng lún sâu vào bùn lầy tội ác và đã đánh mất hết tất cả, còn mọi người thì đều quay lưng lại với cô.

Vai diễn này tiếp tục giúp cho Thúy Ngân trở thành một trong số những cái tên “ác nữ’ được những nhà làm phim săn đón và ưu ái khi mà chọn vào vai phản diện.

Mỹ Hạnh (bộ phim Sao đổi ngôi)

Đã hóa thân xuất thần vào nhân vật Mỹ Hạnh trong bộ phim Sao đổi ngôi, khán giả đã phải rợn tóc gáy trước những âm mưu, những thủ đoạn mà cô dùng để chia cắt tình yêu của Thảo Dung (do Tâm Tít đóng) và Quốc Hưng (do Nhan Phúc Vinh đóng).

le-huynh-thuy-ngan-ac-nu-xinh-dep-cua-man-anh-nho-2

Thúy Ngân và Tâm Tít trong bộ phim Sao đổi ngôi

Đối với Thúy Ngân, phản ứng của các khán giả với vai diễn phản diện đầu tay của mình đó là món quà vô giá, đồng thời cũng mở ra một bước đột phá khó quên ở trong nghiệp diễn. Trong phim, Thúy Ngân đã vào vai một cô gái xinh đẹp nhưng mà đầy tham vọng, nhẫn tâm, cũng chỉ vì đố kỵ mà cô liên tục dùng mưu kế để mà giành giật một tình yêu không bao giờ thuộc về mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*