Kim Nhã (BBBG) công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ – Dù cho đã được nhận xét là có một gương mặt sắc sảo nhưng mà Kim Nhã vẫn chưa thật sự hài lòng cùng với diện mạo của mình. Mới đây cô nàng đã khiến cho tất cả mọi người bất ngờ khi công khai các hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình.

Kim Nhã (BBBG) công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ

kim-nha-BBBG-cong-khai-hinh-anh-phau-thuat-tham-my-3

Vũ Trần Kim Nhã từ lâu cũng đã là một cái tên đang được rất nhiều bạn trẻ yêu mến và sở hữu đến hơn 300k follow. Cô nàng không những chỉ xinh đẹp mà lại còn là một trong số những cây hài chính của nhóm BBBG cùng với trình diễn xuất “bựa khỏi tả”. Cũng chưa hết, năm ngoái Kim Nhã còn là một trong số những thí sinh đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong mùa 7 của một chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model.

kim-nha-BBBG-cong-khai-hinh-anh-phau-thuat-tham-my

Dù cho được nhận xét là có một gương mặt sắc sảo, góc cạnh phù hợp đối với công việc của một người mẫu chuyên nghiệp nhưng mà có vẻ như Kim Nhã vẫn còn chưa thật sự hài lòng đối với diện mạo của mình. Bằng chứng đó là mới đây nhất là vào ngay sau ngày Valentine, cô nàng cũng đã quyết tâm công khai một loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của mình lên trên trang Facebook cá nhân cùng với dòng chú thích: “Hiện trạng: băng bó hơi nhiều và cũng phải ăn cháo. Đùa chứ em rất ổn các mẹ ạ!”.

kim-nha-BBBG-cong-khai-hinh-anh-phau-thuat-tham-my-1

Có thể thấy được trong loạt ảnh này, Kim Nhã cũng đã thực hiện phẫu thuật mắt 2 mí, làm mũi và làm lại cằm. Phần mí mắt của cô nàng giờ đây đã hiện lên rất rõ và còn hơi sưng, trong khi đó thì mũi và cằm thì vẫn đang được băng bó lại cho lành vết thương. Được biết rằng Kim Nhã vốn là một người cực kì nhát và cũng sợ đau, nhưng sau một khoảng thời gian dài suy nghĩ và rồi cân nhắc thì cuối cùng cô nàng cũng quyết thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để mà cải thiện ngoại hình của bản thân.

kim-nha-BBBG-cong-khai-hinh-anh-phau-thuat-tham-my-2

Phần mí mắt của Kim Nhã giờ đây cũng được nhấn khá rõ!

Khi trải qua một loạt ca phẫu thuật như vậy nhưng mà Kim Nhã vẫn khá tươi tỉnh và rất vui vẻ khi liên tục chia sẻ về những hình ảnh của mình ở trên Facebook hậu phẫu thuật. Thậm chí cô nàng cũng còn đăng ảnh cậu bạn thân BB Trần lên cùng với caption “Bác sĩ dặn không được cười. Cơ mà phải làm sao khi sống ở trong cái nhà như thế này!”

Nhìn về những hình ảnh này, các khán giả hâm mộ đã có thể yên tâm về tình hình sức khoẻ và tâm lý của Kim Nhã hiện nay hoàn toàn ổn. Rất nhiều fan cũng đã hỏi thăm và gửi lời chúc của mình tới Kim Nhã cùng với hi vọng cô nàng sẽ sớm hồi phục và sẽ có được nhan sắc đúng như là ý muốn ban đầu. Hi vọng Kim Nhã sẽ cảm thấy rất hài lòng với lần thay đổi về ngoại hình này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*