Hot girl sinh năm 1998 giỏi võ ở Đà Nẵng – Xíu Xinh Xắn là một hot girl thế hệ mới tại Đà Nẵng. Mới học lớp 9 nhưng mà cô gái này giỏi võ, earobic, hát dân ca và cả vẽ tranh.

Hot girl sinh năm 1998 giỏi võ ở Đà Nẵng

hot-girl-sinh-nam-1998-gioi-vo-o-da-nang

Xíu Xinh Xắn có tên thật là Võ Thị Tính, sinh vào năm 1998 và từng học lớp 9 của trường THCS Nguyễn Bá Phát – TP. Đà Nẵng.

Cùng với niềm đam mê chụp ảnh, thể thao và những hoạt động văn nghệ, nữ sinh này cũng đã giành được nhiều giải thưởng. Mới gần đây nhất, Tính giành được giải 3 cuộc thi Nét đẹp học sinh – sinh viên Đà Nẵng năm 2012, giải 3 It’s me do báo HHT đã tổ chức.

hot-girl-sinh-nam-1998-gioi-vo-o-da-nang-2

Đặc biệt, cô gái 20 tuổi này rất giỏi võ. Võ Tính đã từng giành được huy chương đồng võ thuật cổ truyền cấp thành phố. Bên cạnh đó, Tính cũng “xông pha” rất nhiều sân chơi khác nhau và cũng giành nhiều giải thưởng như là giải nhì aerobic cấp huyện, giải nhất hát dân ca cấp huyện, và giải ba vẽ tranh cấp thành phố.

hot-girl-sinh-nam-1998-gioi-vo-o-da-nang-1

Với gương mặt chín chắn hơn so với lứa tuổi, nhưng mà bên ngoài, Tính vẫn rất hồn nhiên, dễ gần như cái tuổi 15. Mục tiêu trong năm mới của cô đó là học tập tốt và tham gia vào nhiều hoạt động xã hội hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*