Hot girl Ngọc Xuyên quê ở đâu? Ngọc Xuyên là gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên theo dõi những gameshow hài. Có nhiều người yêu mến Ngọc Xuyên lại còn đặt cho cô biệt danh đó là “mỹ nữ làng hài”, bởi vì cô nàng sở hữu một gương mặt xinh đẹp, và dịu dàng của người con gái Việt Nam. Bài viết Hot girl Ngọc Xuyên quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Hot girl Ngọc Xuyên quê ở đâu?

hot-girl-ngoc-xuyen-que-o-dau

Hot girl Ngọc Xuyên năm 1995, đến nay cô đã được 23 tuổi.

Ngọc Xuyên hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Ngọc Xuyên là gương mặt không còn xa lạ gì với khán giả truyền hình, đặc biệt là đối với những ai thường xuyên theo dõi những gameshow hài. Nhiều người yêu mến Ngọc Xuyên lại còn đặt cho cô biệt danh đó là “mỹ nữ làng hài”, bởi cô nàng sở hữu một gương mặt xinh đẹp, và dịu dàng của người con gái Việt Nam.

Khán giả biết đến hot girl Ngọc Xuyên lần đầu tiên là khi cô tham gia vào chương trình “Đấu trường tiếu lâm”. Cô chính là thí sinh khiến cho giám khảo Trấn Thành muốn làm “soái ca”. Khi đến với chương trình, Ngọc Xuyên đã mang đến tiểu phẩm hài hước đó là cuộc tranh cãi của một cặp đôi trẻ đang yêu nhau về chuyện xài tiền vừa mới trúng số. Với diễn xuất rất tự nhiên, duyên dáng, cùng một ngoại hình sáng sân khấu, Ngọc Xuyên cũng đã được cả 5 vị huấn luyện viên lựa chọn.

Huấn luyện viên Tiến Luật đã nhận xét Ngọc Xuyến có đôi nét giống với bà xã Thu Trang của mình, và nói cũng rằng “Tôi thích bạn!” khiến cho hoa hậu hài bắt đầu tỏ vẻ ghen tuông. Trong khi đó, nghệ sĩ Trấn Thành lại lợi dụng tình huống này để mà công kích gia đình Tiến Luật. Nam MC đã dùng những lời lẽ ngôn tình ngọt ngào để trò chuyện với Ngọc Xuyên, và cũng khen Xuyên có gương mặt đẹp. Nghệ sĩ Trường Giang cũng ngay lập tức phản bác rằng hề không cần đẹp nhưng vẫn gây cười.

Cuộc tranh cãi giữa các vị huấn luyện viên khác đang nảy lửa, thì đạo diễn Đức Thịnh cũng chỉ chốt một câu rằng “Anh thì không thích nói nhiều gì hết! Em về đội của anh đi”. Và quả nhiên Ngọc Xuyên cũng đã chọn về đội của Đức Thịnh.

Sau khi chương trình “Đâu trường tiếu lâm”, Ngọc Xuyên lại một lần nữa đã thu hút sự quan tâm của khán giả truyền hình khi tham gia vào chương trình “Làng hài mở hội” mùa 2. Cô đã kết hợp cùng với người đẹp Trà Ngọc và Phương Linh, đã đem đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả và ban giám khảo. Đặc biệt đó là giám khảo- nghệ sĩ Việt Hương liên tục dành những lời khen rất có cánh cho cả ba cô gái này.

Mới đây nhất, Ngọc Xuyên đã tham gia vào chương trình “Vì yêu mà đến”. Cô nàng 9X này cũng không tâm đắc một châm ngôn tình yêu nào. Trong tình yêu, cô cũng chỉ mong muốn hai điều, đó chính là cảm xúc và sự tin tưởng. Ngọc Xuyên đã nghĩ rằng, hai yếu tố này sẽ là sợi dây gắn kết mối quan hệ giữa hai người. Yêu ai cũng đều cần phải có cảm xúc, nhưng mà cũng phải dành cho họ một sự tin tưởng tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*