Hot girl Misoa Kim Anh quê ở đâu? Misoa Kim Anh đã từng là VJ rất quen thuộc trên kênh Yeah 1. Misoa Kim Anh cũng đã xuất hiện nhiều trong những chương trình thời trang của HTV3. Hot girl 9X này rất đa năng khi cô vừa làm MC, người mẫu ảnh cho rất nhiều thương hiệu thời trang và vừa kinh doanh riêng. Bài viết Hot girl Misoa Kim Anh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về cô.

Hot girl Misoa Kim Anh quê ở đâu?

hot-girl-misoa-kim-anh-que-o-dau

Hot girl Misoa Kim Anh sinh ngày 3 tháng 12 năm 1991, đến nay cô đã 26 tuổi.

Misoa Kim Anh hiện đang sinh sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Misoa Kim Anh có tên thật là Trần Thị Kim Anh.

Bất kỳ ai khi gặp gỡ Misoa Kim Anh cũng đều ấn tượng với đôi mắt một mí cá tính, cùng sự thông minh, năng động và sự trẻ trung trong cách trò chuyện. Trước đây, Misoa Kim Anh đã từng là VJ quen thuộc trên kênh Yeah 1. Misoa Kim Anh cũng đã xuất hiện nhiều trong những chương trình thời trang của HTV3. Hot girl 9X này rất đa năng khi vừa làm MC, người mẫu ảnh cho rất nhiều thương hiệu thời trang và vừa kinh doanh riêng.

Sở hữu một gương mặt ưa nhìn, một giọng nói truyền cảm, Misoa Kim Anh đang được đông đảo các khán giả trẻ yêu mến. Hiện nay, Misoa Kim Anh đang đảm nhiệm vai trò VJở  trên kênh MTV Vietnam. Mới đây, Misoa Kim Anh đã xuất hiện trong TVC quảng cáo cùng với cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

Misoa Kim Anh đã từng giành giải Hot Vteen toàn quốc vào năm 2010, tham gia vào diễn xuất trong một số MV ca nhạc của các ca sĩ nổi tiếng. Ở trong MV ca nhạc “Kết thúc để bắt đầu” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ, thì Misoa Kim Anh đảm nhận vai nữ duy nhất. Cô đã gây ấn tượng bởi nụ cười tươi tắn và một gương mặt dễ thương. Sau khi cô trúng vai trong MV ca nhạc của hai thần tượng, Misoa Kim Anh rất vui mừng tới mức bỏ cả buổi học kỹ năng ở công ty để mà đi quay.

hot-girl-misoa-kim-anh-que-o-dau-1

Misoa Kim Anh đã từng tham gia diễn xuất trong một bộ phim sitcom “Tiệm bánh hoàng tử bé:, đảm nhiệm vai nữ chính ở trong Web drama “Mùa hạ mang tên em”…

Misoa Kim Anh đã xuất hiện trong dàn khách mời nữ ở trong tập 4 chương trình “Vì yêu mà đến” cùng với Cara Phương, Tuyết Anh, Trà Ngọc, Dương Minh Ngọc, Trang Ly, Oanh Kiều, Gia Linh. Khác với phiên bản chương trình “Vì yêu mà đến” dành cho nữ, phiên bản dành cho nam đã nhận được phản hồi tích cực của các khán giả. Misoa Kim Anh đã nhấn nút thả tim cho Hữu Nghị, chàng trai đến từ Bạc Liêu biết chơi khá nhiều loại nhạc cụ, làm ảo thuật, lại có khả năng ca hát và tự sáng tác nhạc. Misoa Kim Anh đã xuống sân khấu bày tỏ tình cảm đối với Hữu Nghị vì cảm thấy có khá nhiều điểm chung nhưng mà Hữu Nghị quyết định nghe theo tiếng gọi con tim, đã lựa chọn tỏ tình đối với “bạn gái của Sơn Tùng MTP” ở trong MV “Nơi này có anh” Cara Phương. Sau khi đã bị từ chối, Misoa Kim Anh đành phải ngậm ngùi quay về ghế nóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*