Hot girl Minh Hà quê ở đâu? Minh Hà đã từng là hot girl có tiếng của trường Luật. Cô nàng xinh xắn cùng với mái tóc xoăn dài làm hớp hồn người đối diện bởi một tính cách nhí nhảnh, và trẻ con. Minh Hà lại rất năng động khi vừa học, vừa làm diễn viên tự do, và lại còn tập múa balê nữa. Bài viết Hot girl Minh Hà quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nhé.

Hot girl Minh Hà quê ở đâu?

hot-girl-minh-ha-que-o-dau

Hot girl Minh Hà sinh ngày 27 tháng 3 năm 1985, đến nay cô đã 33 tuổi.

Minh Hà hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Minh Hà đã từng là hot girl có tiếng của trường Luật. Cô nàng xinh xắn cùng với mái tóc xoăn dài đã làm hớp hồn người đối diện bởi có tính cách nhí nhảnh, và trẻ con. Minh Hà rất năng động khi cô vừa học, vừa làm diễn viên tự do, và lại còn tập múa balê nữa.

Hot girl Minh Hà được sinh ra trong gia đình gốc ở Bắc. Từ lúc nhỏ, cô đã được bố mẹ mình chiều chuộng như là một nàng công chúa. Được sinh trưởng trong một gia đình trí thức ở Hà Nội, tôi lại luôn cố gắng đạt được một thành tích học tập hoàn hảo và cũng tích lũy vốn sống bằng nghề người mẫu tự do, và đóng minh họa video ca nhạc. Xinh đẹp, và năng động, lại có tấm bằng Thạc sĩ Luật nước ngoài nhưng mà sau khi kết hôn, Minh Hà lại không bon chen mà lại làm quản lý cho Lý Hải, và chăm chút cho sự nghiệp của chồng. “Nhìn thấy chồng được nhiều khán giả mến mộ, tôi rất hạnh phúc như là đang tận hưởng chính thành quả mà mình tạo ra”, Minh Hà đã từng chia sẻ trên một tờ báo. Nhiều người lại cảm thấy tiếc cho Minh Hà bởi vì cô hoàn toàn có thể phát triển tốt sự nghiệp, nhưng mà với hot girl ngày nào, thì hạnh phúc của cô giờ là những giây phút được chăm sóc cho chồng và con. Sự hy sinh của Minh Hà đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và rất nể phục. Minh Hà đã chia sẻ cô chưa bao giờ cảm thấy hối hận bởi vì quyết định của mình. Khi lấy Lý Hải và sinh cho anh những đứa con ngoan ngoãn chính là niềm hạnh phúc vô bờ của cô.

Minh Hà thời còn trẻ

Minh Hà đã từng là hot girl có tiếng của trường Luật. Năm 2002, Lý Hải đã từng mời Hà tham gia vào một MV của mình nhưng mà lúc đó anh chưa hề để ý nhiều tới cô hot girl này. Đối với anh, Minh Hà khi đó cũng chỉ là một cô bé 17 tuổi trẻ con, lí lắc, lại còn quá nhỏ để yêu đương. Hai năm sau, thì Lý Hải lại mời Minh Hà xuất hiện ở trong album Trọn đời bên em vol. 5 bởi vì gương mặt trong sáng với khả năng múa balê của Hà rất hợp đối với nhân vật nữ. Cả hai không ngờ rằng những cảnh quay lãng mạn trong bộ phim ca nhạc này lại khiến cho trái tim họ rung rinh thật sự.

hot-girl-minh-ha-que-o-dau-1

Họ đã chính thức cảm nhau sau khi đóng chung MV và cũng bắt đầu hò hẹn từ đó. Minh Hà đã từng chia sẻ cô “tự đổ” trước sự chín chắn, và quan tâm, chu đáo của Lý Hải chứ cũng chẳng cần anh phải tán tỉnh gì.

Lúc đầu, bố mẹ Hà đã từng phản đối bởi vì con gái cưng yêu người đàn ông hơn đến 17 tuổi, nhưng mà sự nhiệt tình, chững chạc của anh chàng ca sĩ đã thuyết phục được phụ huynh. Chính vì Lý Hải là người đã giúp cho Hà – khi ấy cô mới 19 tuổi – dẹp bỏ tính trẻ con nhõng nhẽo, giúp cho cô nàng biết tự lập và quan tâm những người khác hơn.

Yêu nhau được 4 năm, Minh Hà đã quyết định qua Anh du học thạc sĩ ngành luật thương mại. Khi đi, cô đã từng mạnh miệng nói chia tay, và không muốn Lý Hải phải chờ đợi mình. Nhưng mà khi đặt chân đến xứ người, cô chỉ mới nhớ anh da diết. Cho đến khi anh thổ lộ không thể nào sống thiếu cô, chờ cho cô về làm đám cưới, thì Minh Hà mới bật khóc thừa nhận cô muốn anh sẽ trở thành người đàn ông của cuộc đời mình như thế nào. Vào ngày 15/11/2010 4 tháng sau khi cô về nước, Lý Hải và Minh Hà đã tổ chức đám cưới. Cả hai đã thực hiện bộ ảnh cưới cực hài hước để dành tặng người hâm mộ. Một năm sau khi kết hôn, cặp đôi hạnh phúc đã đón chào bé Rio. Cô nhóc xinh xắn Cherry cũng đã ra đời một năm sau đó. Hiện nay, mọi thời gian của cô là chỉ để chăm sóc cho những đứa con rất đáng yêu.

Cuộc sống gia đình Minh Hà

Chồng Minh Hà là nam ca sĩ Lý Hải kết hôn năm 2010 và gồm có 4 đứa con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*