Hoa khôi Nam Em là ai? Hoa khôi Nam Em được người hâm mộ đánh giá là một người đẹp sở hữu được sự tự tin và một nét đẹp dịu dàng, trong sáng về cách trang điểm, làm tóc của hai người đẹp cũng đã có sự tương đồng cho nên nhận được thiện cảm rất lớn từ những người hâm mộ. Bài viết Hoa khôi Nam Em là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hoa khôi Nam Em là ai?

hoa-khoi-nam-em-la-ai

Hoa khôi Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em

Ngày sinh của cô: 15/1/1996, 22 tuổi.

Quê quán: tại Tiền Giang

Chiều cao là: 1m75

Sở thích: Âm nhạc và thời trang

Lệ Nam đang là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội

Sở hữu một thân hình thon gọn, cùng làn da trắng mịn khuôn mặt khả ái Nam Em cũng đang chinh phục người hâm mộ không chỉ ở trong nước mà cả quốc tế ở trong cuộc thi Miss Earth 2016.

Nam Em là Hoa khôi đồng bằng sông cửu long năm 2015. Cô sinh viên của Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội không những chỉ được chú ý bởi một vẻ đẹp đoan trang, thanh lịch giống như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, mà còn bởi một cái tên khá lạ: Nguyễn Thị Lệ Nam Em. Nguyễn Thị Lệ Nam Em chiều cao 1,71 m, các số đo 3 vòng 82-61-89 cm, ngoài ra, cô lại còn giành giải phụ “Người đẹp tài năng”. Người đẹp Nam Em đã từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Đồng Bằng Sông Cửu Long năm 2015, vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2015. Cô đã từng tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Trước khi cô đến với cuộc thi mang tính chất về toàn cầu này, Nam Em đã giành được quán quân mùa 2 của cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng và đã trở thành người kế kiệm thứ 2 của Đặng Thu Thảo – Hoa hậu Việt Nam cũng chính là Hoa khôi Đồng bằng năm 2012.

Nam Em đã được người hâm mộ đánh giá là một người đẹp sở hữu được sự tự tin và một nét đẹp dịu dàng, trong sáng giống như Đặng Thu Thảo. Cách trang điểm, và làm tóc của hai người đẹp cũng đã có sự tương đồng cho nên nhân được thiện cảm rất lớn từ những người hâm mộ.

Tuổi thơ của Nam Em cũng không mấy êm đềm. Bố mẹ cô ly hôn từ lúc tôi còn ở trong bụng mẹ. Cho đến khi sinh ra, tôi lại được người cô ở bên nhà nội nhận về nuôi tới lớn. Còn người chị song sinh và anh trai thì lại ở cùng mẹ.

Chính bởi vì cảnh gia đình ly tán cho nên quãng thời gian thơ bé là một chuỗi ngày Nam Em phải đối mặt cùng với sự dè bỉu, và khinh khi của mọi người. Nam Em có một ước mơ được tham gia vào nghệ thuật nhưng mà hoàn cảnh gia đình khiến cho Nam Em phải dẹp bỏ những mơ mộng, quay trở về thực tế. Mọi người xung quanh cô cũng thường dèm pha rằng, cha mẹ cô như thế thì về sau chắc con cái cũng sẽ như thế thôi.

hoa-khoi-nam-em-la-ai-1

Cô của Nam Em làm nghề chăn nuôi heo cho nên mỗi sáng Nam Em phải cho heo ăn trước khi cô đến trường. Buổi trưa thì tôi ra đồng cắt rau, rửa chuồng heo, và cho heo tắm… Tối đến, thì tôi lại lo cơm nước cho cả nhà.

Nam Em đã từng là nữ sinh của Trường THPT Thủ Khoa Huân (thuộc xã Mỹ Tịnh An). Nam Em đã cho biết, sau khi tốt nghiệp THPT, cô chỉ có một ước muốn theo học ngành sư phạm. Nhưng mà tình cờ trong ngày tổng kết của trường, khi năng lực biểu diễn và ca hát của Nam Em đã được vị Trưởng đoàn Văn công Quân khu 9 phát hiện và cũng từ đây đã tạo ra “cơ duyên” cho cô để trở thành sinh viên khoa Thanh nhạc của Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (ở Hà Nội).

Nam Em đã quyết định đăng ký vào khoa thanh nhạc ở ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội. Cô ra đi từ hai bàn tay trắng, gia đình cũng không có ủng hộ, ban đầu, Nam Em cũng thấy mình lạc lõng ở nơi đất khách quê người. May mắn đó là Nam Em cũng nhanh chóng thích nghi đối với điều đó, cố gắng hòa đồng cùng với mọi người để được họ yêu mến.

Một ngã rẽ khác của cuộc đời Nam Em chính là khi đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long. Đội trên đầu một chiếc vương miện, Nam Em cũng có suy nghĩ khác về bản thân. Từ giờ, tôi sẽ không thể sống riêng cho bản thân mình mà sẽ phải làm sao cho xứng đáng và sẽ được công chúng đón nhận. Danh vị hoa khôi hay là hoa hậu cũng đâu có sướng, cũng chỉ cần một chút sai sót nhỏ cũng đều sẽ bị người ta chê trách. Nam Em là một sinh viên Đại học Văn hóa nghệ thuật quân đội. Khoảng thời gian qua, ngoài việc cô học ở trường, cô cũng thử sức với lĩnh vực ca hát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*