Hoa khôi Mai Hải Anh quê ở đâu? Mai Hải Anh là một Hoa khôi 2006, là diễn viên, ca sĩ người Việt Nam. Bài viết Hoa khôi Mai Hải Anh quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Hoa khôi Mai Hải Anh quê ở đâu?

hoa-khoi-mai-hai-anh-que-o-dau

Mai Hải Anh sinh ngày 20 tháng 9 năm 1987, 32 tuổi.

Mai Hải Anh được sinh ra tại tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam.

Mai Hải Anh là một Hoa khôi, diễn viên, ca sĩ người Việt Nam.

Sự nghiệp

Cô đã từng đoạt giải “Ứng xử hay nhất” kèm danh hiệu Hoa khôi Khánh Hòa năm 2006. Một năm sau đó, cô lại tiếp tục giành giải “Người có thân hình đẹp nhất” ở cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007.

Sau khi cô hoàn tất chương trình học khoa Kinh tế ở trường Đại học Nha Trang, cô đã vào Thành phố Hồ Chí Minh theo đuổi môn nghệ thuật thứ 7, trong vòng 2 năm cô đã nhận được khá nhiều sự ưu ái của khán giả với những vai chính trong các bộ phim Vòng tay ấm, Tình ca phố, Cô nàng bướng bỉnh, Đồng tiền muôn mặt.

Tháng 8 năm 2011 cô đã vướng vào scandal chụp hình khỏa thân từ năm 17 tuổi, nhưng mà cô phủ nhận độ tuổi của mình khi thực hiện được những bức hình nghệ thuật đó không phải ở tuổi 17.

Tháng 2 năm 2012 Mai Hải Anh lại vướng vào scandal ảnh nude vì biển và đã vấp phải sự phản đối của đa phần khán giả. Nhưng mà cũng có nhiều ý kiến cho rằng cô chỉ là nạn nhân của những chiêu trò PR trên các tờ báo lá cải.

Song song cùng với việc đóng phim, Mai Hải Anh cũng đã nỗ lực luyện thanh, vũ đạo và thu âm album đầu tay theo phong cách R&B, Pop Ballad cùng với sự giúp sức của nhạc sĩ trẻ Đặng Thái Nguyên từng theo học và làm việc ở Singapore.

Danh hiệu

Hoa khôi Khánh Hòa 2006

Người Đẹp Hoa Hồng Việt Nam 2007

Top 10 nữ diễn viên chính xuất sắc nhất HTV Awards 2011

Phim đã tham gia

Vòng tay ấm (2009)

Chuyện tình mùa thu (2010)

Tình ca phố (2010)

Cô nàng bướng bỉnh (2010)

Đồng tiền muôn mặt (2011)

Món nợ miền đông (2011)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*