Dụ dỗ khách ở trung tâm Sài gòn để đưa vào khách sạn cho những cô gái massage “giúp đỡ” , nhóm cướp này đã mạnh tay dàn dựng cảnh cãi vã, xô xát để cướp tài sản của người đàn ông tên Thanh.

Ngày 28/11,  Nguyễn Văn Sửu (35 tuổi) và Đặng Văn Sơn (41 tuổi) đã bị Công an quận 1 (TP HCM) bắt tạm giữ hình sự vì hành vi Cướp tài sản.
du-khach-o-sai-gon-bi-du-vui-ve-de-cuop

Hai kẻ đấm bóp dạo dàn cảnh cướp tài sản. Ảnh: Quốc Thắng.

Được biết, vào trước đó, rạng sáng cùng ngày, anh Thanh (31 tuổi) đi dạo tại công viên 23/9 (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) thì Sơn và Sửu đến gạ gẫm hỏi thăm: “Có em rất xinh đang cô đơn, cần người tâm sự”. Chúng gợi ý để đưa anh Thanh vào khách sạn nhằm cho cô gái đó massage, sau đó Thanh được chúng đưa lên phòng khách sạn trên đường Bùi Viện , quận 1.

Tại đây, anh Thanh và  cô gái đó đã có quan hệ tình dục . Nhưng bất ngờ Sơn và Sửu quay trở lại, đề nghị anh Thanh trả thêm tiền “vui chơi”  vì làm hơn thỏa thuận ban đầu tức là chỉ  có ” massage”. Ngay sau đó hai bên xảy ra  cự cãi, xô xát nhau, một tên khống chế anh Thanh để tên còn lại cướp lấy túi xách đeo trước bụng anh này rồi trốn .

Chúng đang bỏ chạy thì anh Thanh  hô hoán lên và vùng đuổi theo tên cướp đang chạy ra đường.Ngay  lúc đó, các chiến sĩ của  tổ trinh sát đặc nhiệm phát hiện, truy đuổi theo và  bắt gọn được cả hai tên.

du-khach-o-sai-gon-bi-du-vui-ve-de-cuop-1

Tang vật cảnh sát thu giữ. Ảnh: Quốc Thắng.

Tại cơ quan điều tra, Sơn và Sửu khai : chúng hành nghề đấm bóp dạo nhưng có  móc nối  với nhau, thường xuyên lên kế hoạch để dụ dỗ đưa khách vào khách sạn “vui vẻ” rồi dàn cảnh gây chuyện , đòi tiền. Nếu người nào không chịu chi sẽ đánh và cướp tài sản của người đó.

Cảnh sát xác định, băng Sửu gồm nhiều thành viên, chuyên “lùng”  du khách ở trung tâm Sài Gòn. Đã có người nước ngoài bị chúng dàn cảnh tương tự, đưa lên khách sạn để đồng bọn “xử lí”.

Được biết, hiện tại cơ quan cảnh sát đang truy bắt những tên còn lại để xử lí.

Quốc Thắng

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Category:

Pháp Luật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*