Diễn viên Lê Phương quê ở đâu? Lê Phương là một nữ diễn viên điện ảnh Việt Nam nổi tiếng qua những phim Tường vi cánh mỏng, Vó ngựa trời Nam. Bài viết Diễn viên Lê Phương quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô nàng này nhé.

Diễn viên Lê Phương quê ở đâu?

dien-vien-le-phuong-que-o-dau

Lê Phương tên đầy đủ là Trang Dương Lê Phương

Lê Phương sinh năm 1985, đến nay cô đã 32 tuổi.

Lê Phương hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Cô đã tốt nghiệp Trường CĐ Sân khấu và điện ảnh TP.HCM và tham gia vào hàng loạt những bộ phim như Ký túc xá, Tường vi cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Vó ngựa trời Nam, Bước chân hoàn vũ, Cá rô, em yêu anh…

Lê Phương kết hôn cùng với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan vào năm 2012 và đã ly hôn năm 2015 khi đã có chung một con trai.

Cô tốt nghiệp thủ khoa Khoa Diễn viên sân khấu và điện ảnh (K8, năm 2003) của Trường CĐ Sân khấu và điện ảnh TP.HCM (còn nay là Trường ĐH Sân khấu và điện ảnh TP.HCM), Lê Phương đã bước vào nghề bằng vai chính trong một bộ phim truyền hình Ký túc xá (ĐD Châu Huế).

Sau đó, cô tham gia vào hàng loạt bộ phim khác như là Tường vi cánh mỏng, Mây trắng ngang trời, Những cuộc tình trắng đen… nhưng mà phải đến khi là Nhàn trong Vó ngựa trời Nam, thì Lê Phương mới thực sự là “người của công chúng” bằng một giải HTV Award đã dành cho top 5 nữ diễn viên phụ xuất sắc.

Cũng sau sự kiện đó, khán giả lại thường xuyên gặp mặt Lê Phương ở trên màn ảnh cùng với những bộ phim truyền hình khá quen thuộc: Bước chân hoàn vũ, Tóc rối, Tình như tia nắng, Cá rô, em yêu anh!… như gặp cô mỗi tối cuối tuần ở Nhà hát kịch 5B – Võ Văn Tần, Q.3, TP.HCM. Với sự nổi tiếng ở thế giới showbiz lại luôn đi kèm sự ồn ào bởi vì “sự cố” từ nhiều phía, nhưng mà ở Lê Phương, công chúng hầu như khó tìm được một điểm gì để trách móc, hay chê bai…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*