Diễn viên Lê Hữu Khương quê ở đâu? Lê Hữu Khương là một diễn viên trong series tình cảm học đường của một nhóm hài FapTv. Hữu Khương đang được cộng đồng mạng biết đến qua vai diễn Duy Nam trong phim “Chàng trai của em” và Hoàng Duy trong phim “Em của anh đừng của ai”. Bài viết Diễn viên Lê Hữu Khương quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Diễn viên Lê Hữu Khương quê ở đâu?

dien-vien-le-huu-khuong-que-o-dau

Diễn viên Lê Hữu Khương sinh ngày 21 tháng 10 năm 1998, 20 tuổi.

Lê Hữu Khương hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam

Lê Hữu Khương là một diễn viên trong series tình cảm học đường của một nhóm hài FapTv. Hữu Khương đang được cộng đồng mạng biết đến qua một vai diễn Duy Nam trong phim “Chàng trai của em” và Hoàng Duy trong phim “Em của anh đừng của ai”. Hữu Khương khi đến với “Chàng trai của em” một cách rất tình cờ. Hữu Khương chính là fan cứng của một nhóm hài FapTv, lại không bỏ sót bất cứ một tập phim nào của nhóm Faptv. Khi nhóm FapTv thông báo casting để tuyển diễn viên cho bộ phim mới, thì Hữu Khương may mắn đã nhận được vai Duy Nam trong bộ phim “Chàng trai của em” nhờ vào chiều cao khủng 1m85 với khả năng chơi bóng rổ rất điêu luyện. Ít có ai biết rằng, hot boy 9X này chưa từng tham gia vào diễn xuất. Hữu Khương lại luôn mặc cảm bởi vì bản thân diễn tệ, và không được đào tạo qua trường lớp. Nhưng mà chàng trai trẻ này vẫn luôn mang trong mình một sự kiên trì, và không ngừng cố gắng học hỏi từ các thành viên khác trong đoàn để khi diễn không bị đơ cứng, hay rập khuôn. Từng đoạt được HCV giải Vô địch bóng rổ Quốc gia U19, chàng VĐV đã lấn sân sang diễn xuất đã có được những cảnh quay đẹp mắt trên sân bóng.

Ngoài khả năng chơi bóng rổ với diễn xuất, Hữu Khương lại còn có rất nhiều tài lẻ thú vị khác. Chàng trai 9X này có thể đọc Rap, lại sáng tác nhạc và cả chụp hình. Những lúc anh không quay phim, Hữu Khương lại thường tìm những góc khuất rất yên tĩnh để sáng tác nhạc. Hữu Khương đang được nhiều người gọi là “thánh ăn” khi anh có thể ăn cả thể giới. Món ăn cậu thích nhất đó là cơm tấm, và trong một lần cá cược Hữu Khương lại có thể ăn hết 9 đĩa cơm tấm.

dien-vien-le-huu-khuong-que-o-dau-1

Hữu Khương lại có một thói quen “không lành mạnh” khó mà bỏ. Hữu Khương đã tự nhận bản thân là một người nghiện game, và có thể chơi game xuyên màn đêm mà lại không cần nghỉ ngơi.

Lê Hữu Khương thời còn trẻ

Hữu Khương đã bén duyên với bóng rổ từ năm anh học cấp 2. Vào mỗi giờ ra chơi, Hữu Khương đã được chiêm ngưỡng bạn học chơi bóng rổ ở trên sân trường cảm thấy rất thích thú. Càng tìm hiểu, thì Hữu Khương càng cảm thấy bóng rổ rất thú vị rồi lại đam mê lúc nào không hay. Chiều cao 1m85 cũng chính là lợi thế để cho Hữu Khương chơi tốt môn thể thao này. Lần đầu Hữu Khương đã được cầm cúp vô địch là ở tại giải bóng rổ học sinh TP HCM, cậu bạn cũng đang được bầu chọn là MVP (VĐV xuất sắc nhất giải). Năm 2014, Hữu Khương đã đoạt được HCV giải bóng rổ trẻ toàn quốc U19. Để có được một thành tích tốt, Hữu Khương đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn trong tập luyện và thi đấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*