Diễn viên hài Vinh Râu là ai? Vinh Râu mặc dù không được qua sự đào tạo trường lớp về diễn xuất mà anh lại có một nét duyên ngầm đối với ống kính cùng tài năng giả giọng cực kỳ chuẩn đặc biệt là giống như nghệ sĩ hài Hoài Linh, anh đã được các khán giả yêu mến nhờ vào một số loạt video hài gây “sốt”. Bài viết Diễn viên hài Vinh Râu là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn nữa về anh.

Diễn viên hài Vinh Râu là ai?

Diễn viên hài Vinh Râu là ai?

Diễn viên hài Vinh Râu sinh ngày 21 tháng 1 năm 1994, đến nay anh đã 24 tuổi.

Vinh Râu hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Vinh Râu tên khai sinh là Hoàng Xuân Vinh

Vinh Râu là người dù không được qua đào tạo trường lớp về diễn xuất nhưng mà anh lại co nét duyên ngầm đối với ống kính cùng với tài năng giả giọng cực kỳ chuẩn đặc biệt là giống như nghệ sĩ hài Hoài Linh, anh đã được các khán giả yêu mến nhờ vào một loạt các video hài gây “sốt” như :

Faptv Cơm nguội

Đón tết kiểu phở

Làng hài mở hội

Chúng ta là độc nhất

Chuyện game thủ

Người nổi tiếng

Miếu ông hoang

Thầy củ chuối

Ông vua mê gái

Thám tử lừng danh Conan Parody

Chương trình Vietnam’s Got Talent

dien-vien-hai-vinh-rau-la-ai-1

Với một niềm đam mê diễn xuất cùng khả năng viết kịch bản của mình, thì Vinh Râu đã tự thành lập ra nhóm “Đội kịch thiên đường của mình” từ năm 2012 và đã hoạt động cho đến bây giờ. Hiện nay thì anh cũng đang tham gia vào diễn xuất và anh tham gia vào biên kịch cho một nhóm hài FapTV và cũng tham gia vào rất nhiều chương trình như:

Chung sức 2015

Siêu bất ngờ 2016

Hàng xóm lắm chiêu 2016

Phút Tám 9

Ngạc nhiên chưa 2015

Ai cũng bật cười 2016

Đấu trường tiếu lâm 2016 (Trợ diễn)

Cười xuyên việt 2015 (Trợ diễn)

Cười xuyên việt 2016 Tiếu lâm hội (Trợ diễn)

Vinh Râu thời còn trẻ

Vốn là một người yêu thích diễn xuất mà đặc biệt là hài kịch ngay từ lúc còn nhỏ, nhưng sau ki lớn lên thay vì anh học lớp đạo diễn diễn xuất thì anh lại đi học chuyên ngành Tiếng Anh tại Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, thì vào năm 2012 anh đã thành lập nhóm ” Đội kịch thiên đường” với vai trò là Đạo diễn, diễn viên của nhóm mà anh đã duy trì hoạt động nhóm trong suốt khoảng 4 năm qua. Gần đây, anh lại đang được cộng đồng mạng biết đến qua các clip diễn hài độc thoại đặc biệt đó là qua các V’log video của Faptv đã cộng tác cùng với nhóm hài Phong Lê của 102 Production anh cũng đã nhận được sự ủng hộ cũng như là sự yêu mến nhờ vào một lối diễn ngô nghê, dí dỏm nhưng mà vô cùng thực tế cùng với biệt tài là viết kịch bản đầy sáng tạo của anh.

dien-vien-hai-vinh-rau-la-ai-2

Cho dù, anh đã bị phản đối từ phía gia đình sau khi anh theo đuổi nghề diễn này nhưng mà anh vẫn luôn luôn quyết tâm để mà theo đuổi được niềm đam mê diễn xuất của chính mình. Có thể nói rằng anh là người có một lối diễn giống theo những nghệ sĩ Hoài Linh, nghệ sĩ Vân Sơn và có rất nhiều nghệ sĩ khác đặc biệt là chất giọng của anh đã được mô phỏng rất giống với nghệ sĩ hài Hoài Linh. Vinh Râu đã được rất nhiều khán giả nhận xét rằng anh chính là người giả giọng danh hài Hoài Linh “chuẩn không cần chỉnh”, ngoài ra thì anh lại còn có được một khả năng giả giọng của rất nhiều nghệ sĩ khác.

Cuộc sống gia đình Vinh Râu

Hiện anh đang hò hẹn cùng với ca sĩ Lương Minh Trang – một gương mặt đình đám ở trong giới hotteen Sài Thành. Hiện tại cả 2 đã làm đám cưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*