Điểm danh những sao Việt là “kẻ thù” của nhauTrong showbiz Việt, không ít nhiều nghệ sĩ “ghét cay ghét đắng”, thậm chí, một số người không thèm nhìn mặt nhau dù thường xuyên va chạm mặt trong những sự kiện hay những nơi khác.

Điểm danh những sao Việt là “kẻ thù” của nhau

Đàm Vĩnh Hưng

khong-ngo-nhung-sao-viet-nay-lai-cach-mat-nhau

Mr Đàm là nhân vật thường xuyên “gây bão” và có nhiều “kẻ thù” nhất Vbiz. Chuyện “cơm không lành, canh không ngọt” đến mức từ mặt giữa đôi bạn thân Phương Thanh và anh là một ví dụ. Những mâu thuẫn bắt nguồn từ các tin nhắn lăng mạ nữ ca sĩ mà “quý ông nhạc Việt” được cho là thủ phạm đã khiến mối quan hệ bạn bè của họ rạn nứt.

Đến khi Đàm Vĩnh Hưng “đá xéo” chuyện “cưa sừng làm nghé” của Phương Thanh, cả hai đã không còn muốn nhìn mặt nhau. Gần đây nhất, chuyện nam ca sĩ phát ngôn về việc coo lo liệu giúp Siu Black trả nợ cũng đã gây ra nhiều tranh cãi qua lại khá ồn ào.

Ngoài Phương Thanh, Mr Đàm còn gặp nhiều rắc rối với các đồng nghiệp khác như Thanh Lam, Bảo Yến và gần đây nhất là nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 mà nguyên nhân chính của những lần rắc rối này đều xuất phát từ phát ngôn “thiếu thiện ý” với tài năng của Đàm Vĩnh Hưng.

Nếu như trước đây, Đàm Vĩnh Hưng từng tuyên bố “từ mặt” Thanh Lam vì phát ngôn: “Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì?”. Hay anh không chấp Bảo Yến, cho rằng, đàn chị bị bệnh khi xem anh “múa may điên cuồng như một con rối trên sân khấu”. Mới đây, anh cũng làm “nóng” showbiz bằng câu đáp trả khá gay gắt với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 khi bị chê: “Đàm Vĩnh Hưng đi hát chỉ xứng là ca sĩ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sĩ chính của phòng trà đâu!”.

Có thể nói, việc Đàm Vĩnh Hưng xem nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 là “ngụy quân tử” đang khiến nhiều người khá sốc, bởi trước đó, chính anh đã dặn fan không nên có động thái hỗn hào với vị nhạc sĩ kỳ cựu này.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng có tranh cãi với Quốc Trung khi nhạc sĩ này chê gu âm nhạc của anh. Anh cũng không ngần ngại gọi nhạc sĩ Ngọc Đại là “con buôn” khiến tình cảm giữa cả hai bị sứt mẻ.

Xem thêm: Không ngờ những sao Việt này lại “cạch mặt” nhau

Thanh Lam

khong-ngo-nhung-sao-viet-nay-lai-cach-mat-nhau

Thanh Lam cũng là một trong những sao Việt “gây thù chuốc oán” với khá nhiều người trong giới showbiz. Cô từng chê Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Uyên Linh khá thẳng thắn về trình độ khiến những ca sĩ này “nóng mặt”. Riêng fan của quán quân Vietnam Idol 2010 đã rất tức giận khi Thanh Lam nhận xét: “Uyên Linh, theo tôi về mặt ca hát cũng bình thường”.

Mới đây nhất, cô lại bị nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 chê về khả năng ca hát.

Tuy những tranh cãi này đã chấm dứt sau đó, nhưng thái độ lạnh nhạt và không bằng lòng của người trong cuộc dành cho Thanh Lam đã chứng tỏ phần nào mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” của họ.

Phương Thanh

khong-ngo-nhung-sao-viet-nay-lai-cach-mat-nhau

Phương Thanh vốn thẳng tính nên chuyện cô và Đàm Vĩnh Hưng “không đội trời chung” sau một loạt xích mích không còn là chuyện gì bí mật trong giới giải trí. Thậm chí, cô còn tuyên bố: “Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ là đồng trang lứa với tôi mà là thế hệ đàn em. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng chỉ chơi với nhau khoảng một năm, sau đó không chơi nữa. Có những mối quan hệ bạn có thể giảng hòa được, nhưng cũng có những mối quan hệ không thể”.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Phương Thanh cũng gặp vấn đề với Long Nhật khi chàng ca sĩ gốc Huế liên tục xen vào câu chuyện của chị, xem hành động giúp Siu Black của cô là “nực cười” và cũng từng gây “thù hằn” với ca sĩ Nini Khanh khi cho cô “ăn” trọn một cái tát.

Category:

Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*