Cuộc sống hiện tại của Yến Vy giờ ra sao? Sau khoảng hơn thập kỉ rời xa quê hương, cuộc sống hiện tại ở nơi xứ người của Yến Vy đã thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Cuộc sống hiện tại của Yến Vy giờ ra sao?

cuoc-song-hien-tai-cua-yen-vy-gio-ra-sao

Yến Vy không phải là cái tên xa lạ gì đối với làng giải trí Việt Nam cách đây 10 năm. Sau scandal đời tư vào năm 2005, Yến Vy đi sang Mỹ rồi kết hôn và khá kín tiếng về cuộc sống riêng. Nhiều năm gần, cô đã bắt đầu dùng mạng hội và thường đăng tải rất nhiều hình ảnh trên trang cá nhân. Do đó mà cuộc sống hiện tại của nữ diễn viên “Dòng đời” sau 11 năm rời xa Việt Nam cũng dần được hé lộ.

Trong một lần chia sẻ trên trang Vnexpress, Yến Vy cho biết: “Cuộc sống hiện giờ của tôi vui và rất bình yên. Chồng rất yêu thương, và lo lắng cho tôi. Trước đây, sau một thời gian qua Mỹ tôi làm người dẫn chương trình cho một đài Việt ngữ. Nhưng mà khi ông xã ổn định về kinh tế với vai trò là giám đốc trong công ty lớn ở Mỹ, tôi chỉ lo tập trung vào việc ca hát.

Thấy tôi tham gia vào hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại, có nhiều khán giả vẫn luôn gửi lời quan tâm, thăm hỏi. Nên gần đây tôi đã quyết định cập nhật thông tin về bản thân trên trang cá nhân, vừa là để chia sẻ niềm vui làm nghề cùng với mọi người vừa để tiện cho việc liên lạc với các bầu show trong và ngoài nước”.

Mặc dù sống ở nơi xa xứ nhiều năm nhưng mà Yến Vy tâm sự, 11 năm xa quê cũng là chừng ấy thời gian cô vẫn luôn ngóng trông về quê nhà, đặc biệt là những ngày Tết.

Do đó, vào những ngày cận Tết ở nước Mỹ, cô vẫn dành thời gian để mua sắm các vật dụng trong nhà như những kiều bào ở hải ngoại khác và chuẩn bị các món ăn truyền thống như bánh chưng, bánh tét, dưa món, củ kiệu,…

Diễn viên Yến Vy bồi hồi cho biết, đối với một người con xa xứ như cô thì Tết âm lịch vẫn đang là thích nhất. “Vì đó chính là tết cổ truyền từ bao đời nay. Tôi thích nhất đó là gần Tết lại đi chợ đêm mua hoa mai, hoa đào… trưng trong nhà, rồi nào là bánh mứt, hạt dưa, chuẩn bị những bao lì xì để mà mừng tuổi ông bà, cha mẹ và trẻ con”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*