Chị ruột Nam Em xuất sắc đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam – Nguyễn Thị Lệ Nam – chị gái song sinh của hoa khôi Nam Em cũng đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam diễn ra vào tối qua 31/3 tại Vũng Tàu.

Chị ruột Nam Em xuất sắc đăng quang Người mẫu thời trang Việt Nam

chi-ruot-nam-em

Tối qua ngày 31/3, đêm Chung kết của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam 2018 diễn ra ở Vũng Tàu đã khép lại với kết quả cao nhất đã thuộc về 2 thí sinh: Nguyễn Thị Lệ Nam  và Nguyễn Sỹ Hưng.

Nam Anh có tên thật là Nguyễn Thị Lệ Nam, đang sở hữu chiều cao 175 cm và cô có người em gái chính là hoa khôi Nam Em. Tuy hai chị em Lệ Nam và Nam Em đều có vóc dáng và gương mặt tương đồng nhưng mà hai chị em đã có hai ngã rẽ khác nhau. Nam Em xuất sắc đã giành được ngôi vị Hoa khôi đồng bằng sông cửu long cũng như đã được khán giả quen mặt khi tham dự vào những cuộc thi sắc đẹp quốc tế. Nhưng, Lệ Nam lựa chọn con đường ca hát để mà lập nghiệp.

chi-ruot-nam-em-1 chi-ruot-nam-em-2

Lệ Nam và Sỹ Hưng

chi-ruot-nam-em-3 chi-ruot-nam-em-4

Lệ Nam hạnh phúc bên cạnh mẹ

Thế nhưng mà, con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp đối với Lệ Nam lại gập ghềnh và khó khăn cho nên cuối cùng cô đã quyết định đi đường vòng, tham gia vào nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác như diễn viên, người mẫu để mà chinh phục khán giả trước.

Và may mắn cũng đã mỉm cười với chị gái hoa khôi Nam Em khi cô xuất sắc đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Người mẫu thời trang Việt Nam lần đầu được tổ chức. Người mẫu thời trang Việt Nam đã trao cho cho cả hai đối tượng dự thi – nam và nữ. Lệ Nam đã xuất sắc giành được vị trí cao nhất ở bảng thí sinh nữ và thí sinh nam xuất sắc nhất đã thuộc về Nguyễn Sỹ Hưng.

chi-ruot-nam-em-5

Lệ Nam khoe vóc dáng chuẩn ở trong trang phục bikini

Tuy cuộc thi lần đầu được tổ chức nhưng mà đã quy tụ nhiều tên tuổi góp mặt trong thành phần ban giám khảo, có thể kể đến như là Nam Vương Trương Ngọc Tình – Quán Quân Manhunt International 2017, Hoa Hậu Aibedullina Talliya – Hoa Hậu Đại Sứ Du Lịch Thế Giới 2017, Hoa hậu Đỗ Trần Khánh Ngân – Hoa Hậu Hoàn Cầu 2017, Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu 2017 – Hoàng Thu Thảo, diễn viên Phan Thị Mơ – Hoa hậu Trái Đất VN 2011…

chi-ruot-nam-em-6

Lệ Nam ở trong phần thi tài năng

chi-ruot-nam-em-7

Lệ Nam ở trong trang phục dạ hội

chi-ruot-nam-em-8

Sỹ Hưng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*