Câu chuyện đằng sau bản hit triệu view của ca sĩ JayKii – Chủ nhân của hit ‘Chiều hôm ấy’ – JayKii vừa chính thức cho ra mắt với showcase vũ kịch hoành tráng. Ít có ai biết rằng, ca khúc ‘gây bão’ này đã được ra đời từ câu chuyện tình yêu có thật cùng với cái kết đầy đau khổ.

Câu chuyện đằng sau bản hit triệu view của ca sĩ JayKii

cau-chuyen-dang-sau-ban-hit-trieu-view-cua-ca-si-jayKii

Khi anh bắt đầu phát hành ra ca khúc Chiều hôm ấy và đã bất ngờ làm mưa làm gió Vpop trong suốt nửa cuối năm 2017, JayKii đã bồi hồi cho biết vẫn không tin rằng đó là sự thật. Anh đã cho biết ca khúc được viết vào năm 2015, khi kể về chuyện tình chia ly có thật của mình.

Trong một buổi chiều mưa, bạn gái đã bất ngờ nói với JayKii rằng mình đừng nên gặp nhau nữa bởi vì sẽ không đi đến đâu cả, lý do đó là cô ấy muốn tương lai của cả hai cũng sẽ tốt đẹp hơn. Vì lúc đó anh chàng cũng chỉ là một sinh viên nghèo, nghĩ rằng mình sẽ không lo được cho người mình yêu cho nên anh đành chấp nhận lời chia tay đó.

“Tối hôm đó, JayKii lại một mình đi dạo khắp phố phường, và đặt ra hàng trăm câu hỏi trong đầu mà cũng chưa bao giờ có câu trả lời. Sau đó, bản demo ca khúc đã được mình viết xong rất nhanh ngay trong đêm, nhưng mà phải chỉnh sửa nhiều lần để có một bản hoàn chỉnh nhất. Và trong những lúc viết ca khúc, tôi đã không cầm được những giọt nước mắt”, nam ca sĩ đã tiết lộ.

cau-chuyen-dang-sau-ban-hit-trieu-view-cua-ca-si-jayKii-1

Ca sĩ JayKii đã chia sẻ về ca khúc gây bão của mình

JayKii tên thật đó là Trần Anh Quân, đã từng lọt vào top 10 chương trình Vietnam Idol năm 2013. Sau khoảng 4 năm vắng bóng, giữa năm 2017, thì nam ca sĩ trở lại với ca khúc “Chiều hôm ấy” cùng với nghệ danh mới là JayKii. Ngay sau khi anh phát hành, ca khúc đã thu hút lượt nghe khủng cùng với hơn 130 triệu trên một trang nhạc trực tuyến và đến hơn 43 triệu lượt xem MV trên kênh Youtube.

Chia sẻ về lý do anh lấy nghệ danh JayKii và trở lại như là một ca sĩ mới trong showbiz Việt dù cho đã từng hoạt động nghệ thuật trước đó, nam ca sĩ đã cho biết: “Cái tên Anh Quân trước đây đã đi cùng với JayKii trong một thời giai dài. Đã trải qua quá nhiều chuyện không mong muốn, JayKii cũng muốn khép lại những điều đã cũ và muốn mở ra một trang mới, đó chính là lý do chính mà nghệ danh JayKii ra đời”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*