Cận cảnh vẻ đáng yêu của hot girl Đà Nẵng 14 tuổi Gia Mẫn – Gây ấn tượng đối với cộng đồng mạng bởi một chiều cao 1m70 ở tuổi 14, Gia Mẫn đã nổi tiếng nhanh chóng chỉ sau có một đêm.

Vẻ đáng yêu của hot girl Đà Nẵng 14 tuổi Gia Mẫn

ve-dang-yeu-cua-hot-girl-da-nang-14-tuoi-gia-man

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ cô bạn Đà Nẵng sinh vào năm 1999 nhưng mà đã sở hữu chiều cao 1m70 đáng mơ ước phải không nào? Bạn ấy chính là Gia Mẫn, năm nay chỉ mới 14 tuổi thôi nhé.

Gia Mẫn hiện đang là học sinh lớp 8 của trường THCS Nguyễn Đình Chiểu, TP Đà Nẵng. Cô bạn đã 7 năm liên tiếp giữ vững danh hiệu học sinh khá – giỏi, và cũng tích cực tham gia vào các hoạt động trường, lớp.

Vừa qua ở cuộc thi Nét đẹp học sinh sinh viên qua ống kính do trường ĐH Duy Tân tổ chức, Gia Mẫn đã xuất sắc qua mặt rất nhiều anh chị để “rình” về giải thưởng cao nhất.

Vẻ đẹp trong veo và đáng yêu của hot girl Gia Mẫn dễ dàng chiếm trọn tình cảm của rất nhiều người. Nổi tiếng ở cái tuổi 14, Gia Mẫn đã được so sánh với người mẫu nhí Bảo Trân khi cả hai cùng nhau tạo ấn tượng ở tuổi đời còn rất trẻ.

ve-dang-yeu-cua-hot-girl-da-nang-14-tuoi-gia-man-1

Gia Mẫn có một nickname rất đáng yêu là Pood Su. Facebook của cô bạn cũng đã có đến hơn 7000 người đăng ký theo dõi, và con số này vẫn sẽ tăng đều hàng ngày.

Mẫn là con gái út ở trong gia đình. Bố mẹ cô bạn cũng khá thoải mái và cũng rất ủng hộ sở thích của cô con. Đặc biệt, Gia Mẫn đã có đến 4 người chị và một cậu em trai.

Khi chia sẻ về sự nổi tiếng với iOne, Gia Mẫn đã cho biết bạn khá “sốc” sau khi nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng. Cho dù chưa chuẩn bị cho điều này thế nhưng mà cô bạn rất vui khi đã góp phần giúp cho mọi người yêu mến hơn vẻ đẹp của con gái Đà Nẵng.

Vào những ngày chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, Gia Mẫn cũng đã xuống phố để thực hiện bộ ảnh Tết nhằm để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của cái tuổi 14.

ve-dang-yeu-cua-hot-girl-da-nang-14-tuoi-gia-man-2

Cô bạn đẹp và cũng nổi bật rạng ngời giữa đường hoa Bạch Đằng lần đầu tiên được tổ chức tại TP Đà Nẵng.

Chiều cao là một lợi thế mạnh nhất của Gia Mẫn. Nhiều người đã kỳ vọng cô gái sinh năm 1999 này cũng sẽ giữa được vẻ hồn nhiên trong trẻo của cái tuổi học trò, đồng thời đã gây dấu ấn ở một cuộc thi sắc đẹp quy mô hơn.

Nhân dịp năm mới, Gia Mẫn đã thân chúc độc giả iOne sẽ đón một cái Tết ấm áp, sum vầy cùng với gia đình và có thật nhiều sức khỏe, tài lộc và may mắn ở trong năm Quý Tỵ 2013.

Bộ ảnh của Gia Mẫn đã được sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Ben Studio8 và trang điểm Cường D-gon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*