Ca sĩ Như Trang quê ở đâu? Như Trang là một nữ ca sĩ nổi lên từ khá nhiều chương trình về âm nhạc. Cô được các khán giả biết đến từ khi tham gia vào chương trình tìm kiếm tài năng “X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016″, nhờ sở hữu một giọng ca đầy nội lực. Bài viết Ca sĩ Như Trang quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về cô.

Ca sĩ Như Trang quê ở đâu?

ca-si-nhu-trang-que-o-dau

Ca sĩ Như Trang sinh năm 1991, đến nay cô đã 27 tuổi.

Như Trang quê tại Tỉnh Đồng Tháp, nước Việt Nam. Hiện cô sống và làm việc chủ yếu tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Như Trang tên thật là Huỳnh Nguyễn Như Trang

Là một ca sĩ nổi lên từ khá nhiều chương trình về âm nhạc. Cô được các khán giả biết đến từ khi tham gia vào chương trình tìm kiếm tài năng “X-Factor – Nhân tố bí ẩn 2016″, nhờ sở hữu một giọng ca đầy nội lực. Năm 2017, Như Trang lại tiếp tục gây được cảm tình của các khán giả khi tham gia vào chương trình “Ca sĩ giấu mặt” mùa 2. Nhờ sở hữu một ngoại hình sáng, một giọng ca nội lực, giàu cảm xúc, cô nàng hot girl Đồng Tháp cũng đã giành được danh hiệu Quán quân của cuộc thi.

Trong chương trình “Ca sĩ giấu mặt’ ở mùa 2, Như Trang đã mô phỏng tiếng hát của nữ ca sĩ Thu Minh. Cô nàng cũng đã chọn cho mình ca khúc “Xinh” để chinh phục các khán giả và các ca sĩ thần tượng ở trong đêm bán kết. Như Trang cũng đã giành được 192/200 điểm cho màn hóa thân thành ca sĩ Thu Minh. Cô nàng đã từng khiến ca sĩ Miu Lê bỏ rơi thí sinh của mình để mà bình chọn cho cô. Và không ngoài dự đoán khi cô đã trở thành Quán quân của chương trình này.

Mới đây, Như Trang lại có một màn bứt phá ngoạn mục, thu hút được nhiều sự chú ý của khán giả trong đêm thi chủ đề Sơn Tuyền ở trong chương trình ” Hãy nghe tôi hát” được phát sóng ngày 05/04/2018. Như Trang đã chọn ca khúc “Mười năm tình cũ” là một sáng tác của Trần Quảng Nam để làm tiết mục dự thi của mình. Cô nàng đã hóa thân thành một nàng thơ được bước ra từ vần thơ của tác giả Trần Quảng Nam. Bản phối cũng không có nhiều điểm nổi bật, nhưng mà Như Trang vẫn chinh phục được các khán giả và các ban giám khảo nhờ phô diễn được kỹ thuật sử lý nốt cao đẩy cảm xúc trào dâng khiến cho người nghe phải thổn thức.

Nữ ca sĩ Thái Châu cũng không ngần ngại khi dành tặng cho Như Trang hai chữ “tuyệt vời”. Trong khi đó danh ca Sơn Tuyền cũng đã không ngớt lời khen Như Trang về cả mặt ngoại hình lẫn cả sự tự tin, và giọng hát đẹp. Như Trang cũng đã xuất sắc giành được 39.8 điểm và giành được giải nhất tuần cùng với trị giá giải thưởng là 010 triệu đồng.

Như Trang từng tiếp cận cùng với công chúng qua những cuộc thi âm nhạc lớn của tỉnh và thành phố, như là cuộc thi “Tiếng hát truyền hình tỉnh Tiền Giang” cùng với giải triển vọng, chương trình VietNam Idol, giải Nhì của cuộc thi “Hợp ca tranh tài”, Top 4 chương trình “Solo cùng Bolero”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*