Ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng quê ở đâu? Nguyễn Lê Bá Thắng là một nam ca sĩ có tên tuổi tại Việt Nam. Anh xuất hiện khoảng cuối những năm 2000. Anh còn được ông chúng biết đến qua vai trò là diễn viên trong các bộ phim như “Một ngày không có em” hay “Gọi giấc mơ về”. Bài viết Ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng quê ở đâu? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng quê ở đâu?

ca-si-nguyen-le-ba-thang-que-o-dau

Ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng sinh ngày 14 tháng 9 năm 1979, 40 tuổi.

Nguyễn Lê Bá Thắng sinh ra tại Tỉnh Quảng Nam, nước Việt Nam. Hiện anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam.

Nguyễn Lê Bá Thắng là một nam ca sĩ có tên tuổi tại Việt Nam. Anh xuất hiện khoảng cuối những năm 2000. Anh còn được ông chúng biết đến qua vai trò là diễn viên trong các bộ phim như “Một ngày không có em” hay “Gọi giấc mơ về”.

Nhắc tới Nguyễn Lê Bá Thắng, chắc hẳn các khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một anh chàng điển trai đa tài. Anh vừa hoạt động ở trong lĩnh vực quảng cáo, lẫn âm nhạc và cả điện ảnh. Bá Thắng đã từng đóng quảng cáo cho rất nhiều nhãn hàng như Xe máy Yamaha, bánh Sachi, Close Up, ông tăm Bạch Tuyết… Nam ca sĩ này còn tham gia vào đóng phim, nhưng mà anh nổi tiếng nhất với vai trò là một ca sĩ.

Năm 2014, Bá Thắng đã làm rúng động giới showbiz sau khi anh đăng tải một bức tâm thư, và vạch trần những mặt tối trong giới nghệ sĩ. Trong bài viết của mình, Bá Thắng đã nêu ra những góc khuất của giới showbiz. Anh cũng cho biết, một diễn viên đóng một bộ phim chỉ nhận được mấy chục triệu tiền thù lao thế nhưng mà công sức bỏ ra cả mấy tháng trời. Có nhiều nghệ sĩ họ còn khoe sự giàu có, đua nhau mua nhà, tậu xe, mặc hàng hiệu trông rất hào nhoáng bên ngoài, nhưng mà thật ra không ai biết rằng nhà đó có thể là đi thuê, quấn áo hàng hiệu là cũng đi thuê cho nên mặc phải để ý kẻo hư hỏng. Bài viết của Bá Thắng đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng. Có nhiều người còn lên tiếng ủng hộ anh và cho rằng các nghệ sĩ cũng nên có lòng tự trọng và thẳng thắn.

Ca khúc:

Thoi tơ

Bài Tango Cho Em

Nỗi lòng

Kiếp nghèo

ung Đàn Biển Xanh

Kim

Nỗi nhớ chưa vơi

Mong Manh Tình Đầu

Khi yêu

Mưa Nhớ Mưa Xưa

Yêu

Mưa Nhớ Mưa Xưa

Nỗi sầu đêm vắng

Anh Còn Nợ Em

Con Xin Sám Hối – Ft Hòa Hiệp

Chuyện Ngày Mình Ba Đứa – Ft Kha ly, Hòa Hiệp

Ca sĩ Nguyễn Lê Bá Thắng trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Nguyễn Lê Bá Thắng có mối quan hệ khá thân thiết với diễn viên Hòa Hiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*