Ca sĩ Hoa Vinh là ai? Hoa Vinh là cái tên đang nổi đình đám trên trang mạng xã hội mấy ngày gần đây anh ‘nổi như một hiện tượng’. Điều đáng nói ở là anh chàng chẳng phải là nghệ sĩ hay là hot teen đình đám, vậy Hoa Vinh là ai? Bài viết Ca sĩ Hoa Vinh là ai? dưới đây sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về anh.

Ca sĩ Hoa Vinh là ai?

ca-si-hoa-vinh-la-ai

Hoa Vinh có tên thật là Lê Tiến Anh

Hoa Vinh sinh năm 1990, 29 tuổi.

Hoa Vinh là thanh niên sở hữu Facebook có đến gần 89k follower. “Năm 2016, cậu ấy đã hát trên một số ứng dụng âm nhạc dành cho giới trẻ, mới chuyển sang hát trên trang Facebook cách đây 1 tháng và bỗng nhận được nhiều sự chú ý lớn của dân mạng. Bản thân Hoa Vinh và chúng tôi cũng đã cảm thấy rất bất ngờ trước sự yêu mến này. Tất cả clip giao lưu, livestream đã được Hoa Vinh thực hiện tại nhà, trong một căn phòng trên tầng 3″, một người bạn của Hoa Vinh đã nói.

Livestream lập kỷ lục lượt tương tác mới nhất của Hoa Vinh đã được quay 12 giờ trước. Tổng lượt xem clip cho đến thời điểm hiện tại lên đến hơn 1,7 triệu lượt xem, và đỉnh cao tương tác cán mốc 57k lượt người xem. Có một số clip của Hoa Vinh trên kênh Youtube cũng đạt 2 triệu lượt xem.

Hoa Vinh đã được dân mạng nhận xét là người có một giọng hát hay truyền cảm như Đàm Vĩnh Hưng và Tuấn Hưng. Anh chàng này cũng rất chiều lòng dân mạng, nếu ai đề nghị bài gì là anh lập tức hát bài ấy tặng cho họ. Chàng “ca sĩ mạng ảo” có thói quen là đeo kính đen khá ngầu khi đàn hát. Anh chàng cũng đã được đánh giá là người có ngoại hình khá thu hút, mang đậm chất phong trần lãng tử.

Cùng với tất cả những yếu tố đó, Hoa Vinh ngày càng chiếm được trọn cảm tình của dân mạng. Lượt người tương tác đối với video livestream của anh ngày một lớn.

Bên cạnh những người yêu thích Hoa Vinh cũng đã có khá nhiều antifan. Không ít người nhận xét chỉ ra rằng Hoa Vinh chỉ đang diễn sâu, hát nhép chứ thực chất là không có giọng hát hay như khi livestream.

Dù cho có nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh giọng hát của Hoa Vinh, nhưng song có một thực tế không thể chối cãi là: chàng trai này đang rất “hot”!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*