Được biết đến với biệt danh “chàng trai người sói” với ánh mắt đầy suýt nữa, Brơi K’  mới đây vừa có những tâm sự xung quanh hai con đường mà anh đang đi. Và tranh thủ hâm nóng hình ảnh, anh chàng vừa tung ra một bộ hình “cực chất” với thần thái mê hoặc khán giả.

khong-bo-nghe-y-2

Brơi K’ mang lại cảm giác high fashion trong bộ ảnh mới với trang phục tông màu đồng bộ và những gam màu chính. Được “gắn mác” với phong cách bụi bặm và bí mật, “chàng trai người sói” mới đây đã bổ sung thêm vào danh sách phong cách của mình bằng những shoot hình thời thượng và đẳng cấp. Từ vóc dáng đến phong cách tạo dáng chuyên nghiệp, Brơi K’ đã mang đến cho những tình nhân mến anh sự chấp nhận khi biểu lộ xuất sắc những phong cách đa dạng trong bộ hình mới. Bên cạnh đó, đôi mắt đẹp luôn là “vũ khí” đắc lực của Brơi K’ khi giờ đây, anh đã biết ứng dụng chúng thật tốt trong công việc người mẫu của mình.

khong-bo-nghe-y

Theo Brơi K’, con đường theo nghề Y do chính anh lựa chọn và đeo đuổi. “Dù có thể nào đi nữa thì tôi vẫn quyết không bỏ nghề Y”, chàng trai có đôi mắt “giết người” khẳng định

khong-bo-nghe-y-1

Sau khi hoàn tất chương trình học tại Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh, Brơi K’ sẽ trở thành bác sỹ đa khoa. Brơi K’ cũng cho biết bên cạnh đeo đuổi nghề Y, anh chàng sẽ nối dành thời gian cho mê say nghề người mẫu. Chàng trai sở hữu đôi mắt đẹp, thân hình 6 múi, vẻ ngoài điển trai đến từ dân tộc K’Ho không những là một trong những nhân tố mới đầy tiềm năng của làng mẫu Việt và còn là 1 bác sỹ tương lai tuấn kiệt.

Brơi K’ đã trở lại trường Đại học Y dược đô thị Hồ Chí Minh để tiếp chuyện công việc học của mình sau Vietnam’s Next Top Model 2015.

Category:

Sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*