Biến đổi nhan sắc của Phương Oanh ‘Quỳnh Búp Bê’ qua thời gian – Khuôn mặt nữ diễn viên sắc nét hơn nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Biến đổi nhan sắc của Phương Oanh ‘Quỳnh Búp Bê’ qua thời gian

nhan-sac-cua-phuong-oanh-quynh-bup-be

Phương Oanh sinh năm 1989 trong một gia đình có bốn anh chị em tại Phủ Lý, Hà Nam. Nữ diễn viên Phương Oanh có gương mặt trái xoan, và đường nét cân đối ngay từ hồi học cấp hai.

nhan-sac-cua-phuong-oanh-quynh-bup-be-1

Trong những năm 2008 – 2011, Phương Oanh đã được biết đến với vai trò người mẫu tự do. Cô trung thành đối với mái tóc dài tỉa lớp được ưa chuộng trong thập niên cũ, và chải ngôi lệch.

Phương Oanh đang tạo dáng trong bộ hình quảng cáo cho một hãng thời trang công sở năm 2012.

nhan-sac-cua-phuong-oanh-quynh-bup-be-2

Cũng trong năm này, cô đã nhận ra diễn xuất mới thực sự là niềm đam mê lớn nhất. Người đẹp dừng làm mẫu, và chuyển sang đóng phim. Phương Oanh đã tạo dáng nhí nhảnh ở hậu trường phim “Hoa bay” năm 2012. Lúc này, cô đã chuyển sang mái tóc thẳng và không để mái.

nhan-sac-cua-phuong-oanh-quynh-bup-be-3

Nhan sắc Phương Oanh năm 2014 khi tham gia vào phim “Lời thì thầm từ quá khứ”.

nhan-sac-cua-phuong-oanh-quynh-bup-be-4

Năm 2017, Phương Oanh rất chăm chút nhan sắc, và phong cách nhiều hơn. Có lúc cô lại theo đuổi phong cách nữ tính kiểu Hàn Quốc, chọn những bộ đồ thanh lịch, và trang điểm phong cách trong suốt. Có khi, diễn viên lại cá tính cùng với son môi đậm và mặc váy xẻ ngực rất gợi cảm.

Trong thời gian này, cô đã bắt đầu được khán giả chú ý khi đóng “Ngược chiều nước mắt”. Trong phim, Phương Oanh đã đảm nhận vai Mai – nữ sinh nhạc viện có một giọng hát ngọt ngào và da diết. Để vào vai này, cô đã đóng nhiều cảnh ca hát trên sân khấu. Trong buổi họp báo ra mắt phim, người đẹp đã gây ấn tượng với đầm lệch vai đơn sắc.

nhan-sac-cua-phuong-oanh-quynh-bup-be-5

Phong cách đầy quyến rũ của người đẹp trong bộ hình thời trang năm 2017.

Đầu năm nay, cô đã được đề cử giải Cánh Diều Vàng ở hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” cùng với vai Súa trong phim “Lặng yên dưới vực sâu”. Nhưng mà phải đến phim “Quỳnh Búp Bê”, cô mới gây sốt, được rất nhiều người quan tâm, hâm mộ. Nữ diễn viên có một cuộc lột xác rõ rệt về nhan sắc bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Hồi đầu tháng 10, cô đã sang Hàn Quốc cắt mí, sửa mũi, và chỉnh mặt V-line. Nữ diễn viên đã cho biết cô tự tin và hài lòng đối với nhan sắc mới. Nhưng, người đẹp áp dụng kỹ thuật tinh chỉnh cho nên gương mặt cô không quá khác biệt so với trước.

nhan-sac-cua-phuong-oanh-quynh-bup-be-6

Nữ diễn viên khi cùng với dàn sao “Quỳnh Búp Bê” đến thăm tòa soạn VnExpress giữa tháng 11. Phương Oanh đã cho biết cô không định hình một phong cách nào mà lại mặc ngẫu hứng. Hiện gương mặt cô cũng thon gọn hơn trước, cằm dài hơn, mũi và mí mắt cũng sắc nét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*