Bạn trai của Hot girl Trang Ly là ai? Hot girl Trang Ly nói về chàng trai đã bế cô ra khỏi show hẹn hò: ‘Tôi cực kì thấy thất vọng về tính cách anh Huy’.

Bạn trai của Hot girl Trang Ly là ai?

‘Tôi và anh Huy đã kết thúc rất êm xuôi, nhưng mà sau đó có nhiều bằng chứng cho thấy rằng anh ấy liên tiếp casting nhiều show tỏ tình. Tôi cảm thấy rất khó chịu khi anh ấy dùng cùng 1 chiêu tỏ tình ấy đối với nhiều cô gái khác’, Trang Ly đã bày tỏ.

Tối 25/1, tập 20 của Vì yêu mà đến đã khiến cho khán giả vỡ òa trong cảm xúc khi đã xuất hiện happy ending thứ 4. Cô gái ra về chính là Trang Ly. Và chàng trai đã chiếm được cảm tình của hot girl Đắk Lắk có tên là Minh Huy, và làm nghề diễn viên tự do.

Trên sân khấu, Minh Huy lại liên tiếp thể hiện sự quan tâm và dùng rất nhiều câu nói ngôn tình để bày tỏ tình cảm đối với cô gái mình thích: “Hãy yêu chàng trai dù cho không có nhiều tiền nhưng mà vẫn cố gắng dẫn bạn gái đi ăn bò bít tết giống như chàng trai đang đứng trước mặt bạn”; hay “Lẩu cá lăng sẽ ngon hơn nếu như cô gái cung Thiên Bình ăn chung cùng với chàng trai cung Sư Tử”; và “Khoa học đã chứng minh rằng người thích trà sữa sẽ thích chàng trai ngọt ngào như là Huy”…

ban-trai-cua-hot-girl-trang-ly-la-ai

Sau khi một hồi bối rối cân bằng giữa con tim và lý trí, Trang Ly cũng đã chấp nhận lời đề nghị của chàng trai trong sự chúc mừng của các khán giả và các nữ khách mời khác.

Những tưởng sau khi rời khỏi chương trình, cả hai sẽ có được một kết thúc tốt đẹp ở ngoài đời nhưng mà chỉ sau ít phút tập 20 lên sóng, Trang Ly đã lên tiếng chia sẻ cô và Minh Huy đã “đường ai nấy đi”. Theo như chia sẻ trong bài viết, nguyên nhân khiến cho cô không hài lòng về Minh Huy là bởi vì chàng trai này “ở ngoài có tính cách và lối cư xử rất đáng thất vọng”. Ngay lập tức, dòng chia sẻ đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Chương trình vừa mới lên sóng, Trang Ly của ‘Vì yêu mà đến’ khiến cho khán giả thất vọng khi tuyên bố rằng đã chia tay ‘bạn trai’ Dòng chia sẻ đã gây chú ý của Trang Ly sau khi “Vì yêu mà đến” tập 20 đã lên sóng được ít phút

ban-trai-cua-hot-girl-trang-ly-la-ai-1

Trước luồng ý kiến đã đổ dồn về mình, mới đây Trang Ly cũng đã có chia sẻ nhanh với chúng tôi. Cô cho biết rằng mình tôn trọng và yêu thích Vì yêu mà đến cho nên quyết định chờ cho đến khi chương trình phát sóng thì mới nói rõ sự việc.

“Chương trình lên sóng, tôi cũng đã nhận về vô số lời chúc mừng. Nhưng, tôi không dễ chịu với lời chúc phúc ấy cho nên đã quyết định đăng tải suy nghĩ lên trên trang cá nhân. Tôi và anh Huy đã kết thúc rất êm xuôi nhưng mà sau đó có nhiều bằng chứng cho thấy anh ấy liên tiếp casting rất nhiều chương trình tỏ tình.

Tôi cảm thấy rất thất vọng khi anh ấy dùng cùng 1 chiêu tỏ tình đối với nhiều cô gái khác. Anh ấy không tôn trọng những lời anh đã nói trên sân khấu với tôi ở tập 20″, Trang Ly đã bày tỏ với chúng tôi.

Trang Ly cũng đã cho biết, khi tham gia chương trinh Vì yêu mà đến, tất cả các khách mời đều phải ký cam kết còn độc thân ít nhất cho đến ngày phát sóng tập có mình xuất hiện. Nhưng, Minh Huy cũng đã không tuân thủ điều này.

Hot girl đến từ tỉnh Đắk Lắk phân trần: “Anh Huy làm như vậy là đã không đúng về mặt pháp lý đối với chương trình cũng như về mặt tình cảm đối với tôi khi tham gia vào show ‘Yêu là chọn’ sau đó quá sớm. Trong chương trình, tôi đã đặt tiêu chuẩn chọn bạn trai không cao cùng với mong muốn có thêm nhiều bạn. Còn chuyện tiến xa hơn đó là do duyên số.

Chính vì vậy, chỉ cần cảm thấy có thể làm bạn là tôi sẽ nhấn nút lên để bày tỏ suy nghĩ. Nếu như theo dõi thường xuyên chương trình, mọi người sẽ thấy tôi đã từng nhấn nút ‘thả tim’ rồi. Nhưng mà rất tiếc tôi và anh Huy tới cả làm bạn cũng không thể. Đó là điều khiến cho tôi buồn nhất”.

ban-trai-cua-hot-girl-trang-ly-la-ai-2

Trang Ly cho biết vẫn sẽ tham gia vào các show liên quan đến hẹn hò nếu như được mời

Trước các ý kiến không đồng tình về việc cô đã che mặt Minh Huy bằng icon “lêu lêu” và đã vẽ dấu X đỏ lên người chàng diễn viên trẻ, Trang Ly đã cho biết do quá bức xúc cho nên cô mới hành động như vậy. Khi đã bình tâm, Trang Ly cảm tự thấy việc làm của mình là “nông nổi”. Không lâu sau đó, cô đã thay thế bằng một bức ảnh hài hòa hơn.

Lần đầu tiên được một chàng trai tỏ tình trên sân khấu của Vì yêu mà đến nhưng mà nhận về “cái kết đắng”, Trang Ly đã cho biết điều đó không khiến cho cô mất niềm tin. Hotgirl Đăk Lăk vẫn sẽ còn tiếp tục tham gia vào những gameshow tương tự nếu như được mời.

“Tôi sẽ tham gia vào các chương trình hẹn hò nếu như nội dung họ đưa ra đủ thu hút. Tôi tin sẽ xuất hiện trên mỗi gameshow có thể giúp cho tôi có thêm những người bạn tốt. Còn nếu như tiến xa hơn trong chuyện tình cảm, điều đó sẽ thật may mắn”, Trang Ly nói.

ban-trai-cua-hot-girl-trang-ly-la-ai-3

Dòng chia sẻ của Minh Huy trong sáng ngày 26/1

Ở một diễn biến khác, thì mới đây trên trang cá nhân của mình, chàng trai Minh Huy cũng đã lên tiếng bày tỏ quan điểm. “Tôi tham gia chương trình ‘Vì yêu mà đến’, sau đó đã tỏ tình thành công với Trang Ly nhưng mà có đến được với nhau không lại là chuyện khác. Cả hai bên cũng cần phải có thời gian tìm hiểu. Khi tiếp xúc ngoài đời với Ly thấy không hợp cho nên tôi quyết định đăng ký tham gia vào ‘Yêu là chọn’. Đó chính là quyền tự do cá nhân của tôi nhưng mà chương trình ‘Yêu là chọn’ lại phát sóng trước chương trình ‘Vì yêu mà đến’.

Chín người mười ý, con người không ai phải ai cũng giống ai. Nếu như tính cách không hợp tôi sẽ đi tìm một người đủ tiêu chuẩn đối với mình. Tôi cũng gần 30 rồi và cũng đã đến tuổi lấy vợ. Sau khi chương trình được lên sóng, có quá nhiều người đã nhắn tin hỏi cho nên tôi quyết định đăng tải status này để nói rõ sự việc này”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*