Ban giám khảo sững sờ vì giọng hát của cô bé 5 tuổi – Với biệt danh là Bánh Rán, Bảo Trân cũng đã thể hiện “Mặt trời bay” – là một sáng tác cực khó của nhạc sĩ Phạm Tuyên khiến cho cả ba giám khảo của Đồ Rê Mí sửng sốt.

Ban giám khảo sững sờ vì giọng hát của cô bé 5 tuổi

ban-giam-khao-sung-so-vi-giong-hat-cua-co-be-5-tuoi

Thật bất ngờ khi ở trong show Hát mộc – đêm tranh tài đầu tiên đã được đánh giá là thử thách vô cùng khó khăn cùng với 10 thí sinh nhí của Đồ Rê Mí, cô em út Nguyễn Phạm Bảo Trân đã được ban giám khảo ưu ái tặng cho 3 nốt nhạc và giành được tấm vé đầu tiên vào thẳng đêm chung kết của Đồ Rê Mí 2012. Hát mộc được đánh giá là một thử thách khó khăn và đầy căng thẳng đối với những thí sinh nhí của Đồ Rê Mí. Bởi vì các em lần đầu tiên phải đứng một mình ở trên sân khấu lớn, không có âm thanh hay là vũ đạo hỗ trợ, chỉ có thể dùng giọng hát của mình để mà lôi cuốn giám khảo.

Thế nhưng mà Bảo Trân lại thể hiện Mặt trời bay không những chỉ đúng nhịp mà lại còn biết luyến láy rất hoàn hảo. Mặt khác, bản năng sân khấu và khả năng diễn xuất ở trước máy quay của cô nhóc khiến cho các vị giám khảo bất ngờ. Trấn Thành cũng không kiềm chế được cảm xúc đã phải bật dậy nhún nhảy theo điệu nhạc. Trong khi đó, thì Thái Thùy Linh xúc động thốt lên rằng: “Con không khác gì một nghệ sĩ ưu tú, và con hoàn toàn có thể hát những ca khúc như Bóng cây Kơ – nia”.

Không giống với Mẹ ơi, vì sao đã cùng với Bánh Rán chinh phục BGK ở vòng loại, Mặt trời bay lại là một ca khúc lạ và lại đòi hỏi kĩ thuật cao khi trình bày. Bản thân của nhạc sĩ Phạm Tuyên, cha đẻ của bài hát này cũng đã vô cùng bất ngờ khi biết được cô nhóc 5 tuổi chọn ca khúc của mình để mà thể hiện trong chương trình Đồ Rê Mí: “Tôi sáng tác Mặt trời bay từ năm 1988 và cũng từ đó đến nay, tôi cũng chưa bao giờ chính thức nghe ca khúc này trên ti vi hay là sân khấu. Theo tôi là vì nhạc của Mặt trời bay này khá khó đối với các bé. Thậm chí tôi đã phải lục lại những tuyển tập nhạc thiếu nhi để xem có đúng là mình đã từng viết ra ca khúc này hay không. Sau khi nghe Bảo Trân hát, tôi đã cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Tôi cũng không nghĩ là một cô bé chưa tròn 6 tuổi lại có thể hát luyến láy, ngân được dài và lại đúng nhịp như vậy. Thật sự tôi rất cảm động khi mà được nghe Bảo Trân trình bày rất xuất sắc như vậy một bài hát tưởng như đã bị lãng quên của mình ở trong chương trình Đồ Rê Mí”.

Khi đến với Đồ Rê Mí một cách hoàn toàn tình cờ cùng với mục đích vui là chính, Bảo Trân cũng đã tạo nên một hiện tượng mang tên là Bánh Rán. Ngay từ khi những vòng loại khu vực, bé đã gây được ấn tượng mạnh cho khán giả đối với hình ảnh mũm mĩm, lại đáng yêu mà lại vô cùng linh hoạt và rất tự tin trên sân khấu. Trái ngược đối với những bước đi “hùng dũng” mỗi lần xuất hiện, cô em út của chương trình Đồ Rê Mí có giọng ca cực kì luyến láy. Chị Kim Hảo, mẹ của bé Bảo Trân, cho biết Bảo Trân đã mê ca hát từ khi mới bi bô tập nói: “Bé nhà mình lại đam mê ca hát từ khi còn bé xíu. Hồi nhỏ, bé đã biết đi và biết nói sớm, từ 10 tháng tuổi. 16 tháng là đã hát được bài Bắc kim thang và lại thuộc rất nhiều tên bài hát rồi. Mỗi khi nghe thấy nhạc là bé sẽ lại tự mình tập hát theo. Bé bây giờ vẫn còn chưa biết đọc cho nên hát hoàn toàn là theo như bản năng và sở thích của bé thôi”.

Bảo Trân sẽ trở thành một ca sỹ vedette ở trong ca khúc mở màn của show Hát mộc và 9 bạn nhỏ còn lại cũng sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm thi thứ hai sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 20h ngày 17/6.

Bảo Trân mới 5 tuổi mà đã có một màn trình diễn Mặt trời bay biểu cảm đến mức ban giám khảo và các khán giả đều sững sờ.

Bảo Trân đã chia sẻ em thích nhất là chị Trúc Linh – một thí sinh của chương trình Đồ Rê Mí – vì “chị ấy đẹp”. Nhưng, hai chị em cũng đã có nhiều lúc… giận hờn vu đấy nhé!

Cô nhóc rất tự tin khi đứng ở trên sân khấu…

ban-giam-khao-sung-so-vi-giong-hat-cua-co-be-5-tuoi-1

… nhưng mà đôi khi cũng bẽn lẽn, thẹn thùng.

Trấn Thành đã “mê mệt” vẻ mũm mĩm, đáng yêu của Bảo Trân cho nên rất thích cấu má Bánh Rán.

Sự hồn nhiên và nhí nhảnh của cô nhóc Bánh Rán luôn khiến cho mọi người chú ý tới em.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*