10 điều thú vị về Võ Ê Vo – Không những chỉ sở hữu cái tên đặc biệt là Võ Ê Vo, cô nữ sinh xinh đẹp này lại còn có nhiều điều chưa được bật mí khiến cho các fan thích thú.

10 điều thú vị về Võ Ê Vo – Cô nàng dễ thương với hàng loạt bản cover triệu view

10-dieu-thu-vi-ve-vo-e-vo

Võ Ê Vo (22 tuổi, quê tại Quảng Bình), hiện tại là sinh viên Học viện Âm nhạc Huế, về chuyên ngành Sư phạm. Cô gái 9X đã từng được cộng đồng mạng biết đến sau khi cover ca khúc “Không phải dạng vừa đâu” nổi đình đám trên cộng đồng mạng.

Cô gái sinh vào năm 1995 này không những chỉ hát hay, cô bạn còn có rất nhiều năng khiếu như là hát, chơi guitar, múa, nhảy, nấu ăn, chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn…

Dưới đây chính là 10 điều thú vị về cô gái xinh đẹp này mà với các fan thực thụ cũng chưa từng biết:

Ý nghĩa của cái tên “lạ”

Ê Vo theo như tiếng Hungari nó có nghĩa là Eva. Vì trước khi cô được sinh ra, mẹ của Ê Vo đã từng có thời gian sống và làm việc ở Hungari.

10-dieu-thu-vi-ve-vo-e-vo-1

Mẹ của Ê Vo cũng đã có một người bạn rất thân cũng có cái tên là Evo. Chính vì vậy, mẹ muốn khi sinh ra con gái cũng sẽ đặt tên là Ê Vo. Bố cô lại họ Võ cho nên ghép lại là Võ Ê Vo.

Mọi người lần đầu khi mới biết, không nghĩ rằng cái tên Võ Ê Vo là tên thật mà cũng chỉ là biệt danh. Bật mí thêm nữa rằng anh chị Ê Vo cũng đang có những cái tên rất đặc biệt: Anh trai có tên là Võ Ghi Ta còn với chị gái tên là Vivien Võ.

Thành tích cá nhân của cô

Võ Ê Vo đang sở hữu một bảng danh sách những thành tích, những bằng khen, khiến cho bất kỳ bạn trẻ nào cũng đều phải ngưỡng mộ.

10-dieu-thu-vi-ve-vo-e-vo-2

Nhiều năm liền đạt được giải Nhất liên hoan văn nghệ của Trường, Huyện và Tỉnh.

Giải Nhất bóng chuyền cấp Tỉnh năm  2009

Giải Ba bóng bàn cấp huyện năm 2005

Giải Nhất Bóng bàn cấp Trường năm 2006

Giải Ba cầu lông cấp Cụm năm 2006

Giải Nhất bóng bàn cấp trường năm 2007

Giải Nhất Cuộc Thi Giai Điệu Tuổi Hồng cấp Tỉnh năm 2008

Giải Nhất Đơn ca Tiếng Hát Tuổi Xanh lần thứ  5 cấp trường năm 2011

2 Huy chương bạc môn đá cầu đơn nữ và đôi nữ cấp tỉnh năm 2012

Năm 2010 đã lọt vào top 12 chung kết Hotvteen khu vực Đà Nẵng

Top 60 Miss Áo dài Nữ sinh Việt Nam năm 2013.

Tài lẻ và sở thích mỗi khi rảnh rỗi của Ê Vo

Tài lẻ của Võ Ê Vo đó là thích chơi thể thao. Có lẽ khi nhìn vào bảng thành tích phía trên cũng đã thể hiện rõ điều đó. Vào những lúc rảnh rỗi, cô gái 9X lại thường chơi thể thao, đặc biệt đó là đá cầu, bóng bàn, và bóng chuyền.

Ấn tượng của cô nàng khi làm việc cùng với Sơn Tùng M-TP

Theo như lời chia sẻ của cô gái đến từ tỉnh Quảng Bình, chàng ca sĩ của một loạt hit đã làm điên đảo giới trẻ rất hòa đồng, khi làm việc chung với anh luôn tạo không khí rất vui vẻ cho mọi người. Điều này đã khiến cho một người ít kinh nghiệm diễn xuất như là cô nàng 9X cảm thấy thoải mái hơn.

Cách đối diện đối với những lời nhận xét không mấy thiện cảm

Khi làm việc ở trong môi trường giải trí thì sẽ phải đối diện với các lời khen chê khác nhau. Đối với những lời khen, cô gái 9X  này sẽ lấy đó làm động lực để mà tiếp tục theo đuổi niềm đam mê của mình.

Đối với những lời chê có thiện ý, Võ Ê Vo cũng sẽ cố gắng sửa và sẽ thay đổi để hoàn thiện bản thân hơn. Còn với những lời chê “xấu”, cô sẽ không quan tâm tới mà nhẹ nhàng bước qua.

Ca sĩ yêu thích

Ca sĩ yêu thích của Võ Ê Vo đó cũng chính là đàn chị Khởi My. “Mình đã học hỏi được tính cách và cả thái độ làm việc của chị luôn vui vẻ, hòa đồng, cởi mở, và rất thân thiện”, cô gái 9X này chia sẻ.

10-dieu-thu-vi-ve-vo-e-vo-3

Cuộc sống tự lập hiện tại

Khoảng thời gian trước đây, cuộc sống tự lập của Võ Ê Vo đã gặp khá nhiều khó khăn, nhưng, đến nay mọi chuyện đối với cô đã ổn hơn rất nhiều.

Hiện tại, cô cũng đang cố gắng để mà thi tốt nghiệp năm cuối Khoa Sư phạm, song song đối với điều đó là hát trực tuyến giao lưu cùng với những người yêu quý. Ngoài ra, cô gái xinh đẹp cũng sẽ ra các sản phẩm âm nhạc để gửi đến người hâm mộ.

Việc làm mà những lúc buồn hay stress

Chắc chắn cũng không có nhiều người biết được rằng, cứ mỗi khi buồn, thì Võ Ê Vo chỉ muốn ngủ, và để không suy nghĩ gì. Sau khi một giấc ngủ dài, cô sẽ quên đi mọi muộn phiền và lấy lại tinh thần làm những việc mới.

Mẫu bạn trai lý tưởng của Võ Ê Vo

Võ Ê Vo đã chia sẻ: “Mẫu bạn trai của mình đó là một người dễ thương, công việc thì ổn định và quan trọng đó là phải hiểu mình”.

Dự định về tương lai

Sau khi cô tốt nghiệp xong, cô gái đến từ tỉnh Quảng Bình sẽ đi theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*